Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những lựa chọn mạnh nhất đi rừng (jungle) để leo rank 10 trận Xếp Hạng

LMHT: Những lựa chọn mạnh nhất đi rừng (jungle) để leo rank 10 trận Xếp Hạng

Team XemGame | 17/01/2018 14:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm hẹn lại lên, mùa 8 đã đến rồi, giờ đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lựa chọn thích hợp để bạn lựa chon leo rank nhé.

Lưu ý là bảng xếp hạng chỉ mang tính chất tương đối, và bạn nên có lựa chọn phù hợp tùy vào thế trận lẫn độ “chắc tay” của mình. Dưới đây là bảng xếp hạng chính thức cho khu vực rừng :

Bên cạnh đó viền ngoài thể hiện độ khó của từng tướng theo thứ tự : Đỏ > Cam > Vàng > Xanh > Trắng.

Những lựa chọn mạnh nhất cho khu vực đi rừng trong 8.1 sẽ là Nidalee, Evelynn, Kha’Zix và Shyvana :

Nidalee và Evelynn

Có thể bạn chưa biết nhưng trào lưu những pháp sư đi rừng lên Nanh Băng đang ngày càng trở nên phổ biến cho những người đi rừng trên thế giới. Bởi lẻ lượng sát thương và tốc độ di chuyển cộng thêm rất phù hợp với những pha va chạm trong rừng. Việc này khiến 2 vị tướng tận dụng được hầu hết kích hoạt của trang bị này cũng tăng mạnh theo là Nidalee và Evelynn.

Tướng địch đạp bẫy có thể cho bạn rất nhiều tiền

Lợi ích đến từ trang bị này là bạn có thể sử dụng lượng vàng từ Nanh Băng để bù lại cho thời gian dành cho việc xâm lăng thay vì farm rừng. Và đừng coi rằng lượng vàng này là nhỏ nhoi, bạn nhé. Tích lũy liên tục qua các pha giao chiến thậm chí có thể khiến Nanh Băng đem lại tới ~1000 ở phút thứ 20, tức là thừa sức để “hoàn vốn” từ lúc mua trang bị này rồi đấy.

Bảng ngọc tham khảo : 

Kha’Zix

Ông vua ăn thịt từ giai đoạn đầu mùa giải đến giờ chắc không phải ai khác ngoài Kha’Zix. Dọn rừng ít tốn, sát thương cơ bản mạnh, cướp rừng lẫn gank đều quá mạnh khiến Kha’Zix đang trở thành một trong những tướng đi rừng được ưa chuộng nhất.

Bên cạnh đó là lựa chọn tiến hóa R trước khi đạt cấp 6. Việc tàng hình thoải mái khi bước vào bụi là một trong những thứ OP nhất giúp Kha’Zix gank cả bản đồ.

Cộng thêm lượng sát thương to tổ bố ở giai đoạn cuối trận đến từ Cô Lập và Dạ Kiếm bạn có thể khiến tuyến sau của địch bốc hơi mà chưa kịp làm gì.

Ngọc tham khảo : 

Shyvana

Khác với những jungler khác trong list này thiên về những kèo va chạm từ sớm trong rừng. Người chơi Shyvana chỉ có nhiệm vụ đơn giản là farm farm và farm (hoặc ăn rồng sớm) rồi lợi dụng lợi thế từ đồ đạc và rồng để phối hợp cùng team kết liễu đối phương. Khả năng dọn lính nhanh cùng đánh tay đôi với những kẻ cướp rừng càng khiến Shyvana yên ổn farm rồi bước ra như 1 vị thần giữa trận.

Người ta cũng nói vui là một khi chơi Shyvana thì bạn nên mute cả team mình và tập trung ăn rừng thôi. Tuy vậy nếu bạn muốn chơi theo cách này thì hãy nháy trước cho đồng đội của mình để họ đánh thấp thôi và chờ những giao tranh tổng. Khi farm đủ đồ đạc mới là lúc Shyvana tỏa sáng.

Ngọc tham khảo : 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44876 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày