Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những lựa chọn mạnh nhất đường dưới (bot) để leo rank 10 trận Xếp Hạng

LMHT: Những lựa chọn mạnh nhất đường dưới (bot) để leo rank 10 trận Xếp Hạng

Team XemGame | 18/01/2018 17:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm hẹn lại lên, mùa 8 đã đến rồi, giờ đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lựa chọn thích hợp để bạn lựa chon leo rank nhé.

Lưu ý là bảng xếp hạng chỉ mang tính chất tương đối, và bạn nên có lựa chọn phù hợp tùy vào thế trận lẫn độ “chắc tay” của mình. Dưới đây là bảng xếp hạng chính thức cho khu vực đường dưới bao gồm Hỗ Trợ và Xạ Thủ :

Bên cạnh đó viền ngoài thể hiện độ khó của từng tướng theo thứ tự : Đỏ > Cam > Vàng > Xanh > Trắng.

Những lựa chọn mạnh nhất cho vị trí Xạ Thủ trong 8.1 sẽ là Kog’Maw và Vayne, trong khi đó Hỗ Trợ mạnh nhất bao gồm : Janna, Soraka, Alistar và Taric.

Hãy nói về Xạ Thủ trước

Kog’Maw và Vayne

Hai siêu carry này hiện đang dẫn đầu trong tỉ lệ cấm chọn bậc elo cao các khu vực toàn Thế Giới. Dù chúng cần nhiều đồ đạc và phải bảo kê khá nhiều bởi đội hình.

Nhưng gần đây họ càng  được trọng dụng đơn giản vì sự kết hợp quá khủng khiếp giữa Bước Chân Thần Tốc và Hồi Máu Vượt Trội. Chưa kể đến việc khởi đầu bằng Khiên Cổ Vật sau đó up thẳng lên Vòng Tay Targon giúp tạo một lớp ảo khá lớn (có lúc bằng 1/2) máu của Xạ Thủ rồi.

Quá nhiều giáp

Nhờ vậy giai đoạn đi đường của họ sẽ “dễ chịu” hơn và tập trung vào việc farm đồ để chuẩn bị cho một mid và late game bùng nổ.

Bảng ngọc tham khảo :

Tất nhiên để bảo kê được những siêu xạ thủ này đến cuối trận này chúng ta phải có những lựa chọn phù hợp trong các vị trí khác, do vậy chúng ta có những cặp Hỗ Trợ chuyên dụng sau đây :

Hồi máu và buff giáp – Soraka và Janna 

Rất nhiều lớp giáp nhờ Bước Chân Thần Tốc là những gì ta có thể nói về 2 cô nàng này. Điểm Hồi Máu Vượt Trội đã nói ở trên càng cho ta một tấm khiên phải nói là quá khủng bố để có thể burst chết được Xạ Thủ bên mình. Bên cạnh đó số vàng nhận thêm từ Vòng Tay Targon sẽ giúp họ lên nhanh Lư Hương để support tốt hơn.

Chị vẫn còn mạnh lắm

Bên cạnh lối chơi thuần bảo kê của Soraka thì cũng cần phải nhắc qua về lối chơi max W cấu rỉa cực kì khó chịu của Janna trong thời gian gần đây. Tất nhiên tùy vào đội hình mà bạn nên có sự lựa chọn phù hợp.

Bảng ngọc tham khảo : 

Nửa bảo kê, nửa chống chịu – Taric và Alistar

Không bảo kê bằng 2 cô nàng Hỗ Trợ ở trên, 2 tay vai u thịt bắp dưới đây lại mang đến ít nhiều khống chế cứng và chống chịu cho đội hình của bạn. Tất nhiên vẫn có khả năng hồi máu và tạo lá chắn nên khá đa dụng trong các tình huống cần thiết.

Bảng ngọc tham khảo : 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày