Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những lựa chọn mạnh nhất đường giữa (mid) để leo rank 10 trận Xếp Hạng

LMHT: Những lựa chọn mạnh nhất đường giữa (mid) để leo rank 10 trận Xếp Hạng

Team XemGame | 17/01/2018 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm hẹn lại lên, mùa 8 đã đến rồi, giờ đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lựa chọn thích hợp để bạn lựa chon leo rank nhé.

Lưu ý là bảng xếp hạng chỉ mang tính chất tương đối, và bạn nên có lựa chọn phù hợp tùy vào thế trận lẫn độ “chắc tay” của mình. Dưới đây là bảng xếp hạng chính thức cho khu vực đường giữa :

Bên cạnh đó viền ngoài thể hiện độ khó của từng tướng theo thứ tự : Đỏ > Cam > Vàng > Xanh > Trắng.

Những lựa chọn mạnh nhất cho khu vực đi rừng trong 8.1 sẽ là Katarina, Xerath, Malzahar và đề cử đặc biệt Zoe

Katarina

Katarina là lựa chọn yêu thích cho giới cày thuê trong 10 trận đầu (bên cạnh Zed) vì khả năng hack sát thương và biến ảo khó chịu của mình. Tất nhiên độ khó và dễ trở thành mục tiêu ăn camp của rừng là một trong những bất lợi khi bạn muốn chơi Kata hiệu quả.

Tuy vậy trong bàn tay của một người biết chơi, Kata có thể gây ra nỗi ức chếtừ những pha khô máu với combo Thiêu Đốt + Sốc Điện trong giai đoạn đầu cho tới những giao tranh hỗn hợp khi bạn chưa kịp làm gì hết thì đã ăn trọn Bông Sen Tử Thần rồi.

Bảng ngọc tham khảo : 

Xerath

Có thể nói bảng ngọc Pháp Thuật quá phù hợp chính là nguyên do để vị tướng này nằm trong mục những lựa chọn mạnh nhất (nhưng vẫn an toàn) để leo rank. Xerath cấu rỉa đang trở nên cực kì nóng sốt ở cả đường giữa lẫn hỗ trợ khi đối phương hầu như không thể nào đụng chạm vào bạn ở tuyến sau nếu chơi đúng cách.

Hầu hết thời gian bạn sẽ có những phát Q miễn phí nhờ vào nội tại lẫn Dải Băng Năng Lượng, lượng sát thương thêm từ Thiêu Đốt lẫn Thiên Thạch để hạ máu chúng xuống và kết liễu bằng ulti. Tuy vậy điểm yếu chính của Xerath chính là hầu hết các kỹ năng đều là định hướng nên phù hợp nhiều vào trình độ của bạn, lẫn khả năng né chiêu của đối phương để có thể sử dụng hiệu quả.

Bảng ngọc tham khảo: 

Malzahar

Bị khắc chế bởi những tướng có thể đẩy lính từ sớm (Xerath, Syndra). Trong phiên bản 8.1 Malzahar còn bị ăn nerf vào khả năng đảo đường và sát thương cơ bản, thứ khiến hắn nổi lên ở cuối năm 2017 và tiền mùa giải 2018. 

Tuy vậy hắn vẫn là một lựa chọn khá ổn ở đường giữa. Khả năng kiểm soát đường, vẫn giữ được khả năng bắt lẻ chết người nhờ chiêu cuối, bắt buộc đối phương phải tốn 1300 vàng để lên Khăn Giải Thuật. Nhưng nhìn chung hắn sẽ không còn là một lối chơi “dễ chơi dễ trúng thưởng” như trước đây nữa.

Malzahar cùng binh đoàn bọ hư không của mình vẫn rất mạnh

Bên cạnh đó ngoài bảng ngọc Pháp Sư thông thường, Sách Phép đang là một trào lưu khá hot của người chơi đường giữa toàn thế giới. Cho phép hắn sử dụng nhiều những pha Tốc Biến bắt người hay Dịch Chuyển hỗ trợ đường khác.

Bảng ngọc tham khảo :

Zoe

Zoe chỉ nằm ở mục đề cử bởi vì phần lớn thời gian bạn đã phải cấm con bé siêu khó chịu này rồi, còn không thì bên phe đối phương cũng làm giùm bạn. Tuy vậy nếu để ai cầm được Zoe thì nó sẽ như dưới đây này : 

 

Soraka : “Rito pls….”

Tỉ lệ thắng của Zoe chưa bao giờ chạm được tới mốc 50% do tỉ lệ chọn được thấp và không phải ai cũng sử dụng hiệu quả, nhưng Bậc Thầy Biến Ảo (xin lỗi Leblanc) vẫn liên tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản gần đây. 

Bảng ngọc tham khảo : 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày