Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những lựa chọn mạnh nhất đường trên (TOP) để leo rank 10 trận Xếp Hạng

LMHT: Những lựa chọn mạnh nhất đường trên (TOP) để leo rank 10 trận Xếp Hạng

Team XemGame | 17/01/2018 12:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm hẹn lại lên, mùa 8 đã đến rồi, giờ đây hãy cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua một số lựa chọn thích hợp để bạn lựa chon leo rank nhé.

Lưu ý là bảng xếp hạng chỉ mang tính chất tương đối, và bạn nên có lựa chọn phù hợp tùy vào thế trận lẫn độ “chắc tay” của mình. Dưới đây là bảng xếp hạng chính thức :

Ở đây chúng ta sẽ phân loại với những lựa chọn mạnh nhất nằm ở ngoài cùng bên trái, và độ mạnh lẫn phổ biến sẽ giảm dần xuống về bên phải.

Bên cạnh đó viền ngoài thể hiện độ khó của từng tướng theo thứ tự : Đỏ > Cam > Vàng > Xanh > Trắng.

Những lựa chọn mạnh nhất cho khu vực đường trên trong 8.1 sẽ là Gangplank và Camille.

Gangplank

Có lẽ không có gì phải nói nữa về tay cướp biển này, bộ ngọc Đạo Chích quá mạnh mẽ đi kèm cùng khả năng hack tiền khiến hắn có thể vừa farm nhanh vừa đè đường bằng cách cấu máu liên tục đối phương. Về cuối trận, sát thương chuẩn từ nội tại và xuyên giáp từ những thùng thuốc súng khiến hắn có thể khiến những mục tiêu yếu ớt bên kia bốc hơi mà chưa biết gì xãy ra.

Những thùng thuốc súng khiến hắn cực kì khó chịu

Bên cạnh đó Mưa Đại Bác giúp Gangplank có thể gia nhập combat từ mọi vị trí trên bản đồ dù có đang p lén hay không. 

Nói chung Gangplank là một lựa chọn gây khó chịu cho đối phương và khá toàn diện nhưng cần kỹ năng rất cao để chơi, bên cạnh đó là khá dễ bị camp.

Ngọc tham khảo : 

Camille

Trong trường hợp của Camille, cô ta nổi lên cùng viên ngọc Thiên Thạch với khả năng cấu máu vô cùng hữu hiệu cùng chiêu W – Đá Quét Chiến Thuật. Về cuối trận thì Camille trở thành một Đấu Sĩ vô cùng khó chịu với độ cơ động, sát thương chuẩn, hồi máu và nhất là khả năng cô lập một tướng đối phương lại. Chưa kể khả năng đẩy trụ một mình cũng cực mạnh khi có trong tay Tam Hợp và Rìu Mãng Xà.

Đối phương sẽ rất khó né Thiên Thạch khi bị trúng chiêu W

Ngọc tham khảo : 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày