Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những lý do khiến Henry rời Saigon Jokers – Người đọc cũng khó chấp nhận

LMHT: Những lý do khiến Henry rời Saigon Jokers – Người đọc cũng khó chấp nhận

Team XemGame | 10/05/2016 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Diễn biến tiếp theo về câu chuyện của cựu thành viên Saigon Jokers là Henry dấn thân vào con đường cày thuê, bản thân người trong cuộc đã lên tiếng.

Tiếp theo câu chuyện sáng nay khi thông tin cựu thành viên Liên Minh Huyền Thoại đường giữa Saigon JokersHenry giải nghệ thi đấu chuyên nghiệp, dấn thân vào con đường cày thuê khiến cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ. Tuy nhiên khác với những câu chuyện về việc game thủ nghỉ thi đấu, đi cày thuê khác. Câu chuyện của Henry có phần mùi mẫn hơn và dường như anh bị bó gối trong màu áo của Saigon Jokers.

LMHT: Bị Team SAJ
Henry.. anh ở đâu trong màu áo Saigon Jokers?

Tuy nhiên vào trưa nay, theo như những lời giải thích nhanh từ một người giấu tên, có vẻ như Saigon Jokers ngay từ đầu không có ý định tuyển Henry mà bởi Minas – cựu tuyển thủ của SAJ đã nghỉ hưu – đã gây áp lực lên Ban quản lý (BQL) để ép họ tuyển Henry”. Đây có vẻ như là một lời giải thích cực kỳ khó tin và có phần.. đổ thừa, bởi ai cũng hiểu rằng Minas ngay từ cuối mùa giải 2015 đã có ý định muốn rời bỏ Saigon Jokers, chuyển sang Boba Marines. Thậm chí thời điểm đó, đã có nhiều tin xích mích giữa BQL SAJ và Minas sau khi Minas “nhỡ” ký hợp đồng tiếp tục ở lại tới tháng 10/2016. Vì chuyện lấn cấn đó, mà SAJ đã đẩy Minas tới con đường cùng, ở lại không được, đi cũng không xong nên anh buộc phải tuyên bố nghỉ hưu, giã từ con đường game thủ chuyên nghiệp của mình. Với những xích mích lớn như vậy, thì khả năng nào Minas có thể gây sức ép lên BQL Saigon Jokers nhằm tuyển Henry vào đội?

manhnt - 5/10/2016 3:28 pm
91% game thủ đồng tình với sự lựa chọn của Henry, kể cả đó là sai trái

Câu chuyện thứ 2, đó chính là lời khẳng định khi cho rằng Henry “trình không theo nổi nên bịa chuyện, rời bỏ đội tuyển”. Chắc hẳn các bạn còn nhớ rằng Henry trước đây là tuyển thủ đường giữa của những ông lớn như Team Ozone Cutie MonstersHanoi Phoenix và cả ZOTAC United. Chưa kể đó, thời điểm mùa giải 2014 – 2015, Nguyễn “Henry” Thành Phúc còn được cả HLV đội tuyển Asus Fate và thậm chí là vị HLV “huyền thoại” Tinikun – người từng dẫn dắt nhiều đội tuyển lên mức “thần” như Saigon Jokers, Bangkok Titans, Full Louis, Boba Marines và gần đây nhất là Asus Fate – cũng phải lên tiếng khen Henry rằng “Đây có lẽ là tuyển thủ đi đường giữa thông minh nhất Việt Nam”… Ấy mà “không theo nổi” Saigon Jokers, thì quả thật là chuyện lạ?!?

manhnt - 5/10/2016 3:31 pm
Henry thật sự không đủ trình để tập luyện cùng Saigon Jokers?

Câu chuyện thứ 3, chính là việc cho rằng Henry không chịu luyện tập cùng team. Hãy thử đặt trường hợp bản thân là Henry trong đội tuyển Saigon Jokers khi biết rõ có luyện tập cũng chẳng được… cho thi đấu, thế thì luyện tập để làm gì? Cho nên việc nghỉ tập, gây áp lực nhằm khẳng định thái độ không chấp nhận rõ ràng là một hành động tương đối dễ hiểu từ phía Henry, chỉ có một số người “không hiểu” mà thôi.

Rõ ràng trong những lời giải thích từ phía người giấu tên bên trên có khá nhiều sạn chưa được nhặt kỹ càng. Tuy nhiên vẫn có một điều tương đối chính xác đó là việc Henry suốt ngày đi chơi với gái. Tất nhiên ở độ tuổi của Henry thì hẹn hò với bạn gái là điều bình thường.. chứ chẳng lẽ suốt ngày nắm tay con trai đi chơi à?!?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày