Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những tính năng hay ho mà Riot nên sớm bổ sung cho Liên minh huyền thoại

LMHT: Những tính năng hay ho mà Riot nên sớm bổ sung cho Liên minh huyền thoại

Team XemGame | 27/05/2016 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều tính năng hay ho mà tới giờ vẫn chưa thấy xuất hiện trong Liên minh huyền thoại

Dưới bàn tay nhào nặn của Riot, Liên minh huyền thoại đang ngày càng trở nên phát triển và hoàn thiện hơn. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, nó vẫn còn thiếu nhiều tính năng để làm hài lòng hoàn toàn những người hâm mộ khó tính, hãy cùng xem những tính năng đó là gì?

Lưu Replay

Đây là một tính năng đã được người hâm mộ liên tục yêu cầu trong suốt 6 năm qua. Nhằm tiện cho việc phân tích chiến thuật, hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân hay chỉ đơn giản là ghi lại một pha hightlight vừa xảy ra trong trận đấu mà thôi.

Thế nhưng đến tận bây giờ, vì nhiều lí do khác nhau, tính năng hữu dụng này vẫn chưa xuất hiện ơ tựa game Liên minh huyền thoại. Do vậy, người chơi mỗi khi cần xem lại replay của chính mình thì phải cần đến sự trợ giúp của phần mềm thứ ba

Tùy biến custom game

Cùng với chức năng lưu replay, khả năng tùy biến custom theo ý thích của mình (custom sandbox) đáng lẽ ra phải được xuất hiện ở tựa game này từ lâu rồi. Mãi đến gần đây Riot mới úp mở sẽ đưa tính năng này xuất hiện lại.

Với khả năng tùy biến custom map, bạn có thể thoải mái tạo ra những tình huống giả định để thử nghiệm mà không phải bỏ thời gian ra xếp đặt. Ví dụ như bạn muốn thử xem 2 vị tướng solo full đồ thì ra sau? Chẳng lẽ 2 người đứng farm từng con creep chờ đồ lên à? Như vậy tính ra custom sandbox sẽ tiện lợi hơn cho bạn.

Tương tác với trang phục tốt hơn

Với số lượng trang phục khổng lồ với hơn 700 trang phục, và mỗi tháng lại có thêm vài bộ mới được ra mắt. Không có gì là đảm bảo mỗi lần bạn mở hộp quà bí mật hay mở rương Hextech mà ra được trang phục đúng ý hay đúng vị tướng mình thích cả.

Nếu như bạn mở ra một trang phục cực xịn như Udyr Tứ vệ linh hồn chẳng hạn, mà bạn lại ít hoặc không biết chơi vị tướng này? Chẳng lẽ lại xếp xó sau? Thiết nghĩ nên có những tính năng cho phép người chơi trao đổi trang phục đồng giá hay được refund lại một phần RP của những trang phục không dùng đến để game thủ có thể dùng số RP đó tậu những skin mình thích theo ý muốn.

Cho phép dùng biểu tượng anh hùng theo ý thích

Biểu tượng anh hùng là nơi thể hiện cái tôi, bản thân của game thủ khi muốn phân biệt mình với game thủ khác như thế nào. Nhưng hiện tại trong Liên minh huyền thoại bạn chỉ có thể dùng những biểu tượng có sẵn mua trong cửa hàng mà thôi.

Điều này khá khó chịu với một số người, chẳng hạn người chơi khéo tay muốn tự thiết kế biểu tượng cho mình thì cũng phải ngậm ngùi bỏ qua.

Thay đổi avatar theo trang phục

Đây có là tính năng được nhiều người mong đợi nhất, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt như Trang phục tối thượng, Riot không thay đổi avatar của vị tướng cho phù hợp với trang phục đang mặc.

Người chơi rất muốn một sự thay đổi trang phục toàn diện mọi thứ, không chỉ ngoại hình trong game mà cả avatar tướng nữa. Hi vọng Riot có thể nghiên cứu về tính năng này trong tương lai

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1731 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày