Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những trang phục có liên quan chặt chẽ đến tiểu sử của Tướng

LMHT: Những trang phục có liên quan chặt chẽ đến tiểu sử của Tướng

Team XemGame | 13/07/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tìm hiểu về nguồn gốc của một số bộ trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại.

Có nhiều bộ trang phục ở Liên minh huyền thoại mà các bạn có thể đoán ra ngay nguồn gốc của nó, ví dụ như nhóm trang phục Huyết Nguyệt đều xuất phát từ việc các vị tướng của Ionia tham gia Lễ Hội Lửa. Tuy nhiên, có rất nhiều bộ trang phục mà bạn không hề biết rằng nó có liên quan chặt chẽ với tiểu sử của vị tướng đó. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

 Lux Đạo Tặc

Không phải Riot nghĩ rằng Lux trông sẽ “ngầu” trong bộ áo choàng có mũ trùm đầu, mà thực chất bộ trang phục này miêu tả khả năng thiên bẩm của Lux ở thời niên thiếu. Trước khi trở thành Tiểu Thư Ánh Sáng, Lux đã có thể điều khiển phép thuật của bản thân một cách điêu luyện, và ngoài ra thì cô còn có thể học thuộc và “bắt chước” được lại bất kì phép thuật nào mà mình nhìn thấy.

Lux trong bộ trang phục Đạo Tặc.

Chính vì việc có thể “ăn cắp” bất kì phép thuật gì mà mình nhìn thấy nên có một thời trong quá khứ Lux còn được gọi là Kẻ Trộm Phép Thuật. Bộ trang phục Lux Đạo Tặc cũng vì thế mà ra đời.

Lux Đạo Tặc chính là phiên bản thời trẻ của Lux mặc định.

Swain Bạo Chúa

Bộ trang phục Bạo Chúa của Bậc Thầy Chiến Thuật được đánh giá là phù hợp với tiểu sử của Swain hơn so với trang phục mặc định. Bởi lẽ khi Swain lên nắm trong tay quyền điều khiển cả binh đoàn của Noxus thì hắn ta đã được trao cho một bộ giáp của hoàng gia để phù hợp với chức vị của mình. Tuy nhiên, có lẽ vì bộ trang phục Swain Bạo Chúa có hình ảnh thiết kế quá đẹp nên không thể để thành trang phục mặc định được, người chơi vẫn cần phải bỏ một chút RP ra nếu muốn sở hữu nó.

Swain Bạo Chúa.

Có một sự thật khá thú vị khác mà không phải ai cũng biết là Swain Bạo Chúa cũng chính là trang phục duy nhất mà Swain không phải chống gậy để di chuyển, mà thay vào đó Swain cầm trên tay một chiếc trượng ma thuật.

Bộ trang phục duy nhất mà Swain không phải chống gậy.

Aatrox Công Lí

Dù có tạo hình trông rất “ác quỷ” nhưng bộ trang phục Aatrox Công Lí thì có vẻ như trái ngược hoàn toàn với vị tướng này. Là một chiến bình rất hung ác và khát máu, Aatrox hủy diệt mọi kẻ địch trong chiến trận. Tuy hung ác là như vậy nhưng với những người dân thuộc phe Thuộc Địa thì Aatrox là một người hùng và tượng trưng cho niềm hi vọng cũng như là biểu tượng của công lí.

Câu chuyện về Aatrox được người dân ca tụng đời qua đời, và chẳng ai còn nhớ về hình ảnh một con quỷ hung tàn mà họ chỉ vinh danh những chiến công hiển hách của Aatrox. Đó cũng là nguồn gốc ra đời của trang phục Aatrox Công Lí.

Chiêm ngưỡng trang phục Aatrox Công Lí tuyệt đẹp trong một trận đấu.

Viktor Kẻ Sáng Tạo

Đây là bộ trang phục duy nhất của Viktor mà cánh tay máy móc của hắn ở phía bên phải thay vì bên trái. Truyền thuyết được kể lại rằng Viktor đã ăn cắp một ngọc quý màu đỏ của thành phố Piltover và lắp vào chiếc trượng của mình để tự nâng cấp sức mạnh của bản thân cũng như chiếc máy của hắn ta. Chính vì vậy, bộ kĩ năng cũng như toàn cơ thể của Viktor đã phát ra nguồn năng lượng màu đỏ như trong trang phục Viktor Kẻ Sáng Tạo.

Viktor Kẻ Sáng Tạo là trang phục được ưa thích nhất của vị tướng này.

Bộ kĩ năng được chuyển thành màu đỏ siêu đẹp trong trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44791 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày