Trang chủ » LMHT: Những trường hợp dở khóc dở cười khi… đi rừng

LMHT: Những trường hợp dở khóc dở cười khi… đi rừng

Team XemGame | 28/11/2014 9:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đi rừng luôn luôn là một công việc không hề dễ. Trong cuộc đời game thủ LMHT, ai cũng đã từng đi rừng ít nhất vài lần và khổ sở với vị trí này ra sao. Những thay đổi của mùa 5 đã xuất hiện trên đấu trường công lý, điều này khiến cho việc đi rừng càng trở nên khó khăn hơn rất, rất, rất nhiều.

Những tình huống đi rừng trớ trêu sau đây có lẽ bạn đã từng gặp phải. Coi xem mình đã từng “một thời là tạ” như thế nào nhé.

 Bị quái rừng giết

Với những sự mới lạ mà Riot đem lại cho khu rừng ở mùa thứ 5 này, người chơi rất hứng thú với vị trí đi rừng. Tuy nhiên, nếu bạn không nghiên cứu kĩ cách đi rừng mới như thế nào, bạn sẽ bị lũ quái rừng giết chết một cách “bất đắc kì tử”.

di-rung-mua-5-2
Tiêu diệt quái rừng giờ đây không còn là công việc dễ dàng

Đi rừng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có sự giúp đỡ của đồng đội. Đầu tiên, nếu bạn muốn ăn bùa xanh trước, hãy ăn cho mình Con cóc trước nhằm lấy bùa độc. Nếu bạn muốn ăn bùa đỏ thì bãi người đá nên ăn trước tiên.

di-rung-mua-5-1
Cách tiêu diệt các bãi quái rừng mùa 5

 Tặng cho đối phương… 2 bùa

Thói quen của hầu hết người đi rừng là sau khi ăn xong 2 bùa, họ sẽ ra các đường để thực hiện những pha gank giúp đồng đội. Nếu có một cuộc gank tốt, thì đồng đội của bạn sẽ khá khỏe trong khoảng thời gian tiếp theo. Nhưng nếu bạn ra đường, và dâng hiến mạng lẫn… 2 bùa cho người đi đường bên kia thì đồng đội bạn sẽ bị snowball đến nghẹt thở.

di-rung-mua-5-3
Đi rừng luôn khổ sở nếu chẳng may buff cho…đối phương

 Bị đồng đội “lỡ” ăn bùa lợi đầu tiên

Giúp đồng đội là tốt, tuy nhiên, sẽ chẳng tốt đẹp gì khi người giúp bạn ăn quái rừng lỡ tay ăn mất con bùa xanh hoặc đỏ. Bạn sẽ bị thọt, đó là điều chắc chắn. Nên việc cắm mặt vào rừng để cày là điều tốt nhất nhất trong trường hợp này.

Bị người đi rừng đối phương KS rồng, Baron một cách dễ dàng

Người đi rừng luôn mang cho mình phép “Trừng phạt” nhằm kết liễu những mục tiêu lớn như Rồng và Baron. Một trường hợp thường xảy ra đó là: cả đội bạn đang có lợi thế lớn và đang “thịt” Baron, bỗng dưng người đi rừng ( càng thốn hơn nếu đó là một người khác ) đối phương nhảy xuống và cướp Baron một cách ngon lành trước mặt bạn và đồng đội. Cảm giác “ngẩn tò te” sẽ bao trùm lên cả đội và sẽ có hàng ngàn “lời vàng ngọc” được trao cho bạn-người trực tiếp làm mất Baron.

[youtube]UvYLoKLs6dI[/youtube]Cảm giác khi đi rừng mùa 5

 Trực tiếp giúp đồng đội… thọt

Trường hợp này thường xảy ra ở bậc đồng, bạc đoàn. Đó là khi người đi đường đội bạn đang thọt về cấp độ, tiền, chỉ số lính. Bạn lao ngay ra đường và “giúp” đồng đội ăn lính, “trừng phạt” vào con xe một cách ngây thơ. Dẫu biết rằng giúp đỡ là tốt, tuy nhiên việc này sẽ khiến cho đồng đội bạn đã thọt nay càng thọt hơn.

di-rung-mua-5

LMHT: Mẹo cắm mắt tại 14 vị trí trọng yếu trong map mới

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag