Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những tướng có kỹ năng “chọn mục tiêu rồi nhấp chuột” sắp hết đất diễn

LMHT: Những tướng có kỹ năng “chọn mục tiêu rồi nhấp chuột” sắp hết đất diễn

Team XemGame | 11/01/2018 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khả năng quấy rối bằng những kỹ năng dạng point-and-click (tạm hiểu là chọn mục tiêu rồi nhấp chuột) hiện đang quá bá đạo và khiến cho đối phương cực kỳ “khó thở”.

Chúng ta đều đang khó thở với Pantheon hay Teemo, những tướng đường trên cực mạnh, trong Xếp Hạng Đơn vào thời điểm hiện tại. Cả hai đều đang rất phổ biến trong các trận đấu xếp hạng bởi chúng dễ chơi, dễ thắng – đặc biệt là trong các trận đấu elo thấp.

Phi Tiêu Mù của Teemo cực thốn

Nguyên nhân chính tới từ khả năng quấy rối bằng những kỹ năng dạng point-and-click (tạm hiểu là chọn mục tiêu rồi nhấp chuột). Chỉ bằng một pha nhấp chuột đơn giản, một lượng sát thương không ngờ sẽ ập tới bạn…

Thật bực bội khi đối phó với chúng, và Riot Games rõ ràng là biết rõ điều này. Và để người chơi ngần ngại hơn khi lựa chọn những chuyên gia xả sát thương theo dạng kỹ năng chọn mục tiêu này thì đội ngũ cân bằng sức mạnh đã phải vào cuộc. Cụ thể, những con lính đánh xa sẽ bị thu hút bởi những vị tướng tung ra các kỹ năng dạng chọn mục tiêu – giống với những gì xảy ra khi bạn tung đòn đánh thường lên tướng địch vậy.

Sát thương của những tên lính đánh xa đầu game không hề nhỏ chút nào

Với thay đổi này, nếu Pantheon tiếp cận bạn và tung ra kỹ năng Q  thì ngay lập tức những con lính bắn xa sẽ nhận diện và tấn công hắn ta. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người chơi vừa trúng kỹ năng chọn mục tiêu –phản công hoặc trốn thoát.

Thông tin nghe có vẻ hay ho này sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE và dự kiện sẽ được Riot phát hành chính thức trong khoảng ba bản cập nhật từ 8.2-8.4. Lại nói về hướng ngược lại, đây rõ ràng là một tin buồn với Pantheon, Teemo, Cassiopeia hay bất cứ vị tướng nào thường xuyên phải xả ra một kỹ năng vì chúng là nguồn sát thương chính.

Sẽ ra sao nếu các vị tướng khác cũng sở hữu dạng kỹ năng này nhưng lại không hay kích hoạt chúng? Quan trọng hơn, ngay cả khi nhiều tướng vẫn đều đặn sử dụng kỹ năng nhưng lại đang trong tình trạng yếu thì thế nào? Rõ ràng là Riot Games sẽ phải hết sức cân nhắc trong việc thay đổi cơ chế này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày