Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT : Những tướng cực mạnh nhưng ít được lựa chọn tại chế độ U.R.F

LMHT : Những tướng cực mạnh nhưng ít được lựa chọn tại chế độ U.R.F

Team XemGame | 20/05/2016 14:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng này cực mạnh nhưng không được lựa chọn nhiều tại chế độ U.R.F

Chế độ U.R.F đã được mở lại trong Liên minh huyền thoại những ngày cuối tuần này từ 12 giờ trưa Thứ 6 ngày 20/05 đến hết Chủ Nhật ngày 22/05. Chế độ chơi đầy hấp dẫn và được nhiều người yêu thích này có những vị tướng cực kì được ưa chuộng và gần như trận đấu nào cũng xuất hiện, nhưng cũng có những cái tên rất mạnh mẽ mà lại không được để ý tới nhiều.

Alistar

Alistar nổi tiếng trong Liên minh huyền thoại về độ “trâu bò” cũng như khó chịu. Chỉ cần một giây lơ là, người chơi rất có thể sẽ bị con quái vật sửu nhi này “chiếm đoạt” ở trên không với chuỗi combo gần như trúng 100% của hắn.

Combo này càng khó chịu hơn khi ở chế độ URF khi mà thời gian hồi chiêu được giảm tới 80%. Hắn có thể lao đầu vào kẻ địch liên tục mà hắn chỉ có nước bó tay chịu chết thôi

Jax

Vị tướng này cực mạnh trong chế độ URF với khả năng dồn sát thương mạnh, áp sát và khống chế kẻ địch tốt. Thậm chí Jax còn khá “trâu bò” khi kích hoạt chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy nữa đấy.

Những tướng sát thương vật lí cần đánh tay nhiều như Master Yi, Xin Zhao … sẽ bị khắc chế bởi chiêu thứcPhản Công (E) của Jax. Kết hợp với chiêu thức Nhảy Và Nện (Q) để áp sát kẻ địch liên tục, chúng sẽ không có cách nào thoát khỏi Jax đâu. Nếu muốn phá cách, bạn có thể sử dụng Jax Đi Rừng với Phù Phép Thần Vọng, khả năng dồn sát thương của bạn sẽ rất khủng khiếp đấy.

Jarvan 

Combo kĩ năng Hoàng Kỳ Demacia (E) và Giáng Long Kích (Q) liên tục giúp Jarvan vừa gây hiệu ứng khống chế và áp sát kẻ địch tốt, vừa cho khả năng rút lui cực an toàn. Jarvan cũng có khả năng chống chịu cực mạnh với khả năng tạo giáp mỗi 2,4 giây tại cấp độ cuối của chiêu thức Hoàng Kim Giáp.

Thậm chí, những người chơi theo phong cách dị còn có thể dùng Jarvan lên đồ sức mạnh phép thuật, vì kĩ năng Hoàng Kỳ Demacia (E) có khả năng tăng sát thương bằng 80% điểm sức mạnh phép thuật. Tầm sử dụng khá xa giúp bạn có khả năng thả một lá cờ to tổ chảng xuống đầu kẻ địch mỗi ….. 3s, sát thương mạnh nằm ngoài sức tưởng tượng luôn.

Nami

Với việc sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cùng độ đa dụng cao, Nami từng là một trong những hỗ trợ có tỉ lệ thắng cao nhất vào năm 2014, khi con số này lên tới gần 69%.

Kỹ năng bơm máu của Nami cũng là kiểu “một mũi tên trúng hai đích”, khi mà vừa có thể hồi phục cho bản thân hoặc đồng đội, đồng thời có thể gây sát thương lên đối phương.

Cho’gath

Cho’Gath rất ít được để ý tới trong chế độ U.R.F. Tuy nhiên hắn rất mạnh với khả năng hất tung kẻ địch trên diện rộng và câm lặng kẻ địch. Trong U.R.F mà bị câm lặng không dùng được kĩ năng thì còn gì bực mình hơn!

Chiêu cuối Xơi Tái có khả năng gây sát thương chuẩn sẽ khiến kẻ địch cực ngại đối đầu với Cho’Gath, kể cả những tướng Đỡ Đòn trâu bò. Khả năng tích điểm cộng dồn để tăng máu  dễ dàng hơn khi mà thời gian hồi chiêu được rút ngắn đi nhiều

 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày