Trang chủ » LMHT: Những vị tướng có nội tại “phế” nhất trong game

LMHT: Những vị tướng có nội tại “phế” nhất trong game

Team XemGame | 22/11/2014 9:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong hơn 120 vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại, có những nội tại thực chất chả mang lại lợi ích gì nhiều cả.

Heimerdinger

LMHT XG ART-1

Nội tại của Heimerdinger là Ma Pháp Cơ Giới, giúp hắn hồi máu cho các ụ súng H-28G (chiêu Q) và các tướng đồng minh đứng cạnh. Vì lý do này mà tốc độ hồi máu cơ bản của Heimerdinger là hoàn toàn không có, thay vào đó hắn dùng nội tại để hồi máu cho bản thân.

Nghe qua thì có vẻ hấp dẫn, nhưng tốc độ hồi máu từ nội tại của hắn là rất chậm, hoàn toàn có rất ít tác dụng trong trận đấu. Các ụ súng của Heimerdinger chỉ cần một kỹ năng của tướng địch ngay từ đầu trận là đã mất hơn ½ máu, và khi chưa kịp hồi đầy máu thì nó đã bị phá hủy rồi. Còn tướng đồng minh? Bản chất Heimerdinger là tướng solo đường giữa, chả lẽ tướng đi rừng chạy ra đứng gần hắn để chờ hồi đầy máu? Nếu vậy tốt hơn là biến về nhà hồi còn mau hơn vạn lần.

Zilean

LMHT XG ART-2

Nội tại của Zilean là Kiến Thức Uyên Bác, tăng cho hắn và đồng minh thêm 8% kinh nghiệm nhận được. Điều này thật tuyệt vời cho đến khi hắn bị Riot Games chỉnh sửa lại. Từ sau khi bị chỉnh sửa, Zilean chỉ tăng kinh nghiệm cho hắn và đồng minh trong khoảng cách 1800.

Như vậy có nghĩa là nếu như xách Zilean ra đường giữa, nội tại này không mang lại lợi ích gì cho đồng minh, chỉ có giúp hắn lên cấp nhanh hơn mà thôi. Nhưng Zilean không phải là một vị tướng có sự đột biến sức mạnh khi lên cấp, và hắn yếu hơn nhiều pháp sư khác về cuối game. Còn nếu xách Zilean xuống hỗ trợ thì hắn lại không thể bì lại sức mạnh so với nhiều hỗ trợ khác.

Ashe

LMHT XG sd12w-3

Nội tại của Ashe là Tập Trung, khi cô ta ra khỏi trận chiến, cô ta sẽ tích lũy điểm Tập Trung. Khi đủ 100 điểm thì đòn đánh thường tiếp theo chắc chắn chí mạng. Tỉ lệ chí mạng là rất cần thiết với một xạ thủ, và 100% thì quả là tuyệt vời.

Tuy nhiên, điều này không hấp dẫn như mọi người vẫn tưởng. Ở giai đoạn đầu trận, Ashe luôn đặt trong tình trạng farm lính, nên không thể tích được điểm Tập Trung. Còn khi bước vào giai đoạn giao tranh, lúc đó các vị trí sát thủ, xạ thủ khác cũng đã có được chỉ số chí mạng khá cao rồi, nên chỉ 1 đòn đánh thường chí mạng không mang lại lợi thế gì lớn lao cả.

Nunu

LMHT XG ART-3

Với nội tại Nhìn Xa Trông Rộng, Nunu có thể dùng phép miễn phí sau mỗi 5 cú đánh. Thực tế nội tại này không mang lại gì đáng kể với Nunu, một tướng không phải pháp sư, nên lượng năng lượng không quá quan trọng. Thêm nữa vị tướng này thường dùng ở vị trí đi rừng nên bùa xanh đã giải quyết hoàn toàn vấn đề năng lượng, vậy thì nội tại còn có tác dụng gì đây?

Sion

LMHT XG ART-4

Nội tại Vinh Quang Tử Sĩ cho phép Sion sống dạy trong một khoảng thời gian ngắn để cố gắng tiêu diệt kẻ địch. Lúc này sát thương và hút máu của Sion tăng rất cao. Nó rất giống với chiêu cuối của Yorrick, nhưng dường như Riot chưa tính kỹ nên nội tại này không mang lại quá nhiều lợi ích.

Trên thực tế, Vinh Quang Tử Sĩ chỉ giúp ăn mạng được những người chơi “gà”, còn những người cứng tay một tí, sau khi tiêu diệt Sion xong họ ngay lập tức tản ra, và quãng thời gian chờ để hồi sinh là khá lâu nên khi sống dậy, Sion không đủ sức đuổi theo đối thủ dù cho có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển. Nên chăng Riot nên rút ngắn thời gian chờ hồi sinh của Sion thêm một chút thì sẽ có ích hơn.

Miss Fortune

LMHT XG sd12w-6

Nội tại Sải Bước tăng cho Miss Fortune đến 70 tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Thực tế nó chẳng mang lại chút lợi ích nào lớn cho xạ thủ này, ngoài việc di chuyển nhanh ra đường hơn.

Trong giao tranh, nội tại không giúp Miss Fortune truy đuổi kẻ địch, vì trên đường truy đuổi luôn luôn có lính hay quái rừng, đòn tấn công của chúng sẽ làm mất tác dụng của Sải Bước. Phải cần 5 giây để nội tại này bắt đầu tăng tốc độ di chuyển (8 mỗi giây), và khi chờ được đủ 70 thì có lẽ kẻ địch đã chạy được vào trụ.

Ngộ Không

http://www.leaguesplash.com/wp-content/uploads/2013/09/Cyber-Wukong.jpg

Ngộ Không là một tướng có chiêu cuối khuấy đảo đội hình địch rất tốt, nên thường được dùng như vị trí tanker chịu đòn để có thể lao vào giữa đội hình địch. Với vị trí đó, nội tại Mình Đồng Da Sắt tăng cho hắn giáp và kháng phép dựa vào số tướng địch xung quanh. Đây quả là điều hữu ích với một tanker, nhưng chưa hẳn là thế.

Một khi hắn đã lao vào, chả ai lại dồn sát thương vào vị trí chịu đòn của đối thủ cả, thế nên việc tăng giáo và kháng phép không được tận dụng hết. Nội tại này còn hoàn toàn vô dụng khi đi rừng, và đó là lý do mà rất ít khi chúng ta thấy Ngộ Không được mang vào các giải đấu.

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag