Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những vị tướng cực bá đạo trong chế độ Hexakill

LMHT: Những vị tướng cực bá đạo trong chế độ Hexakill

Team XemGame | 10/06/2016 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng điểm qua những gương mặt cực kì bá đạo trong chế độ Hexakill nào.

Hexakill là một trong những chế độ được mở khóa ở Hàng Chờ Xoay Vòng vào cuối tuần này. Với đặc điểm là chúng ta phải chơi ở Khu Rừng Quỷ Dị chứ không phải bản đồ thường và có tới 6 thanh niên mỗi đội chiến đấu với nhau sẽ tạo nên một bãi chiến trường thật sự.

Tất nhiên vẫn có những vị tướng nỗi trội hơn các vị tướng khác ở bản đồ này. Hãy xem bạn có thể đạt Hexakill nhờ ai nào?

Katarina

Là một trong những vị tướng được mệnh danh là dễ lấy Pentakill nhất. Điều này cũng không khác gì ở trong chế độ Hexakill. Khả năng càn quét trong giao tranh nhỏ và vừa với combo của mình cực mạnh.

Và khi có nhiều kẻ địch tụ tập xung quanh trong địa hình nhỏ hẹp thế này, ít có thứ gì có thể ngăn cản Katarina ulti rồi dọn dẹp chiến trường để lấy Hexakill cả.

Teemo

Với những bản đồ nhỏ hẹp, nhiều đường đi lắt léo và bụi cỏ như Khu Rừng Quỷ Dị. Chẳng có thứ gì có thể ngăn cản Trinh sát Yordle của chúng ta làm bá chủ cả.

Thậm chí hắn có thể chơi chiến thuật mai phục không lộ mặt nhưng những trái bom mà đạp lên phải cũng khá thốn đấy. Lời khuyên là hãy lấy thật nhiều Máy Quét để khắc chế tên Teemo “đáng ghét” này nhé.

Vel’Koz

Những vị tướng có khả năn bắt chết kẻ địch ở những lối đi chật hẹp thường được ưu tiên lựa chọn. Và còn ai hợp hơn nữa là Vel’Koz.

Bộ kĩ năng sát thương nhiều, lại còn tầm sử dụng xa và diện rộng, khiến kẻ địch hết sức khó khăn nếu muốn tiếp cận team bạn mà không mất cả khúc máu.

Varus

Varus cũng giống như Vel’Koz vậy, là những khẩu pháo tự hành tầm xa có thể nuốt chửng kẻ địch với Q Mũi Tên Xuyên Phá. Ngăn chặn bước tiến của những kẻ dám lao vào bằng E và ulti.

Trong địa hình thế này, không có gì đảm bảo là bạn có thể chạy trốn sau khi sợi xích của hắn lan tới tuyến sau của bạn đâu.

Ezreal

Bộ kĩ năng cơ động và có khả năng cấu máu tốt của Ezreal chính là điều kiện cần thiết để vị tướng được trọng dụng ở Hexakill.

Trong những pha tranh chấp Tế đàn thì những cú Q trúng đích sẽ cực kì thốn đấy, Nhiều người còn lên AP cho Ezreal để những pha bắn Cung Ánh Sáng trúng nhiều kẻ địch càng đau hơn. Ít kẻ nào có khả năng khắc chế Ezreal tung hoành trong Hexakill.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày