Trang chủ » LMHT 4.21: Những vị tướng mạnh nhất ở mỗi vị trí

LMHT 4.21: Những vị tướng mạnh nhất ở mỗi vị trí

Team XemGame | 22/12/2014 21:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản 4.21 được tung ra không có quá nhiều thay đổi đáng kể nhưng cũng khiến cho cục diện các vị tướng trong LMHT có nhiều ảnh hưởng nhất định. Một số vị tướng sẽ yếu đi, nhưng cũng có một vài gương mặt mới nổi lên góp thêm phần đa dạng hơn cho chiến trường công lý.

Đường trên

Gnar, Irelia, Rumble và Maokai vẫn là những sự lựa chọn rất tốt cho vị trí đường trên thời điểm hiện tại. Đi đường khỏe, khả năng cò quay trong giao tranh cực kì tốt khiến bộ ba này luôn được người chơi yêu thích và đem vào các trận xếp hạng cũng như các giải đấu lớn. Nhưng dần dần đã có một vài thế lực chen chân vào top 3 này. Cụ thể ở đây là Lissandra.

lmht-3
Với lối lên trang bị Quỷ Thư Morello và khả năng spam Q – Mảnh Băng liên tục, Lissandra có thể đì đường cực kì mạnh những vị tướng có khả năng hồi phục tốt cụ thể như Maokai, Mundo, Irelia.v.v… Khả năng cò quay tốt, combo E/Tốc Biến + W có thể khóa chân nhiều mục tiêu rất có lợi trong những pha giao tranh tổng. Ngoài ra còn Ulti Hầm Mộ Hàn Băng phạm vi sử dụng rộng sẽ khiến Lissandra đóng góp rất nhiều vào combat.

[youtube]26lp0zEZ5MQ[/youtube]Lissandra trong tay Impact.

Đi rừng

Lee Sin vẫn đang vị tướng đi rừng ổn định nhất hiện nay, mặc cho mọi phiên bản, mọi meta. Bên cạnh đó , Jarvan IV cũng đang dần dần lấy lại được tiếng nói của mình trong khu rừng với khả năng chống chịu tốt ở giữa và cuối trận kèm theo đó là khả năng gank/ phản gank hiệu quả ngay từ level 3.

Warwick, một hung thần ở phiên bản 4.20 đã bị nerf rất nhiều ở phiên bản mới này. Nhưng có lẽ, sẽ có một con quái vật mới sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong rừng ở phiên bản 4.21. Đó chính là Sejuani !

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/12/22/lmht-5.jpg

Ở phiên bản 4.21, Sejuani là vị tướng đã được Riot chỉnh sửa nhiều nhất. Việc nâng max chiêu W sẽ khiến Sejuani dọn rừng rất nhanh và ít tốn năng lượng hơn, cùng với đó là việc W sẽ gây sát thương theo phần trăm máu. Những yếu tố này đang khiến Sejuani xuất hiện ở đấu trường công lý nhiều hơn. Cụ thể là việc Diamondprox đã đem Sejuani vào giải IEM Cologne và có màn trình diễn cực kì suất xắc.

[youtube]EiJcjyGSSIw[/youtube]Màn trình diễn của Diamondprox với Sejuani.

Đường giữa

Ở vị trí đường giữa hiện nay ngoài những pháp sư như Ahri, LeBlanc hay những vị tướng sát thương vật lí như Zed, Jayce ( bị giảm nhẹ W ) thì trào lưu sử dụng Lisssandra và Syndra ở khu vực đường giữa đã quay trở lại. Cùng với đó là lối chơi 2 xạ thủ khi Ezreal đã được các người chơi nổi tiếng đem ra khu vực đường giữa trong những giải đấu lớn và mang lại một số kết quả nhất định.

lmht-4
Ezreal được mang ra đường giữa với vai trò là xạ thủ thứ 2.

Xạ thủ

Ở phiên bản 4.21 này, Lucian có lẽ là xạ thủ tội nghiệp nhất. Những phiên bản trước, Chàng da đen 2 tay 3 súng đã bị nerf rất thể thảm: tầm bắn, sát thương của chiêu W và E và giờ đây, anh ta sẽ phải khóc ròng khi nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng, vốn là điểm mạnh nhất của Lucian sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể. Tuy vậy, chúng tôi đánh giá Lucian vẫn là vị trí xạ thủ mạnh ở phiên bản hiện tại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/12/22/lucian.jpg
Lucian vẫn sẽ là xạ thủ mạnh cho dù bị Riot “đì”

Tristana vẫn giữ vững được sức mạnh khá Imba của mình trong khi đó Vayne, Jinx và Caitlyn vẫn xuất hiện ở một số trận đấu.

Corki theo chúng tôi đánh giá là xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Với việc giảm tốc độ bắn của Q – Bom Phốt Pho sẽ chẳng khiến Corki bị giảm sự ảnh hưởng của mình . Nhưng có lẽ đây là bước dạo đầu của Riot trước khi nerf thằng tay gã phi công già này.

lmht-1
Ngày Corki hết “bá” sẽ không còn xa.

Hỗ trợ

lmht-2

Janna, Thresh và Braum vẫn sẽ là 3 vị trí hỗ trợ tuyệt nhất ở thời điểm hiện tại. Với lối chơi xoay quanh xạ thủ thì những vị tướng có thiên hướng bảo kê tốt được trọng dụng hơn . Và nếu không có gì quá bất ngờ xảy ra, 3 vị tướng này vẫn sẽ đứng top hỗ trợ trong những phiên bản sắp tới.

>>LMHT: Chính thức mở bán trang phục Lễ Hội Tuyết Rơi 2014

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag