Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những vị tướng nào cực kì bá đạo trong ARURF?

LMHT: Những vị tướng nào cực kì bá đạo trong ARURF?

Team XemGame | 23/12/2017 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ cần random trúng các tướng này là bạn cũng sướng rơn người rồi.

Jax

Vẫn như mọi khi, Jax luôn là vị tướng “vô đối” trong khoản đấu tay đôi tại chế độ ARURF. Sở hữu khả năng áp sát kẻ địch từ xa và làm choáng cùng với chặn những đòn đánh thường liên tục, Jax rất khó để bị kẻ địch hạ gục trừ khi bị chúng áp đảo về số lượng. Đợt ARURF này cũng là lần đầu tiên mà người chơi được sử dụng ngọc tái tổ hợp, và chắc chắn nhiều bạn cũng đã chứng kiến khả năng dồn sát thương cực bá đạo của Jax khi cầm Thu Thập Hắc Ám rồi phải không.

Quay tay đến chiến thắng

Tryndamere

Tryndamere trong ARURF cũng là một vị tướng được đánh giá rất cao. Mặc dù hắn ta chẳng hề sở hữu một kĩ năng khống chế cứng nào trong tay nhưng khả năng làm chậm từ Tiếng Thét Uy Hiếp – W cũng như sự cơ động mà Chém Xoay – E đem lại cũng là quá đủ để Tryndamere có thể lộng hành. Nhưng gây khó chịu nhất vẫn là chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân giúp hắn ta thoải mái lao vào băm bổ kẻ địch mà chẳng sợ bị hạ gục, và đến khi gần hết bất tử thì Tryndamere chỉ cần nhẹ nhàng dùng E để chạy trốn mà thôi!

Hạ gục được Tryndamere trong ARURF là việc không hề dễ dàng

Irelia

Với lối lên đồ full sát lực cộng kết hợp thêm với ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám, chỉ cần một cú lao vào bằng chiêu Q của Irelia là bất kì kẻ địch nào không có đồ giáp cũng sẽ bị bốc hơi ngay lập tức. Và kể cả khi đối đầu với những kẻ địch trâu bò thì Irelia cũng không ngại mấy, vì cô nàng này có khả năng tay đôi rất mạnh nhờ khả làm chậm/choáng liên tục bằng chiêu Nhát Chém Cân Bằng – E cũng như gây sát thương chuẩn bằng Kiếm Thuật Hiten – W.

Irelia cũng có khả năng làm choáng khó chịu không kém gì Jax

Malzahar

Những vị tướng Pháp Sư trong đợt ARURF này không được đánh giá quá cao, nhưng Malzahar vẫn là vị tướng hiếm hoi có sức mạnh bá đạo. Chỉ cần một pha dùng áp chế thẳng đầu đối phương cộng thêm lượng sát thương đến từ những chú bọ là kẻ địch của Malzahar dù có chiêu thức hồi nhanh đến đâu cũng chẳng thể nhúc nhích nổi. Kể cả Khăn Giải Thuật và Đao Thủy Ngân có thời gian hồi cực kì nhanh trong ARURF thì cũng rất ít người chơi chịu lên trang bị này nên Malzahar mới có thể thỏa sức lộng hành.

Bị Áp chế vào đầu thì 80%hồi chiêu cũng thua thôi

Maokai

Maokai từ lâu là một vị tướng “huyền thoại” của chế độ ARURF với việc gây ra cả tấn kĩ năng khống chế vào người kẻ địch cũng như sở hữu khả năng hồi phục máu siêu mạnh mẽ. Nếu đội hình địch không có những chiêu thức khống chế mạnh để giữ Maokai lại, chắc chắn chúng sẽ phải chịu bất lực khi bị Ma Cây đu vào giữa đội hình!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày