Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những xạ thủ mạnh nhất khiến team địch đầu hàng ở phút 20

LMHT: Những xạ thủ mạnh nhất khiến team địch đầu hàng ở phút 20

Team XemGame | 25/03/2016 10:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một phân tích nhỏ về những vị tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản LMHT hiện nay có thể khiến đối phương đầu hàng ngay từ phút thứ 20 của trận đấu.

Xạ thủ luôn là vị trí cần rất nhiều thời gian để có thể thực sự khoẻ, và điều này gián tiếp đã kéo dài thời gian trận đấu, đôi khi đến mức mất kiểm soát. Tuy nhiên, vẫn có những xạ thủ đặc biệt có thể đem lại chiến thắng từ rất sớm, đó là 4 vị tướng dưới đây:

Corki

Nhiệm vụ chính của xạ thủ là gây sát thương liên tục và đứng bắn càng lâu càng tốt. Cả hai yêu cầu này đều được đáp ứng một cách rất dễ dàng bằng bộ chiêu thức của Corki.

sur20_25_3_1.PNG (800×472)

Để chơi tốt vị xạ thủ đặc biệt này, bạn cần phải liên tục trao đổi chiêu thức với đối phương để kiếm lợi thế về máu và không cho đối phương có thể farm một cách dễ dàng. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi ở khoảng thời gian đầu trận, bạn gần như chẳng thua về khả năng đấu tay đôi cả. Chỉ cần có lợi thế vào khoảng 500 đến 700 vàng, tức là một món đồ nhỏ, bạn đã hoàn toàn có thể đè “sấp mặt”” xạ thủ địch, chưa kể trong giao tranh, bạn còn có nhiều tiền đề để bắn tốt hơn hầu như tất cả những vị tướng khác cùng vị trí.

Lucian

Khả năng đấu tay đôi không hề thua kém so với Corki, dồn sát thương cực nhanh và cơ động nhờ E – Truy Cùng Diệt Tận, Lucian xứng đáng đứng thứ hai trong danh sách này. Nếu nói Corki là xạ thủ dồn sát thương bằng chiêu thức và hiệu ứng thì Lucian lại là xạ thủ dồn sát thương bằng chính những…đòn đánh thường.

sur20_25_3_3.PNG (800×450)

Mẹo để chơi tốt Lucian là bạn cần phải nắm được thời gian hiệu ứng của mỗi chiêu thức kết thúc để bắn thường và dồn luôn chiêu thức tiếp theo để ngắt đòn đánh thường đó và bồi tiếp những đòn đánh khác. Kĩ năng này cần phải được thuần thục và hoàn toàn có thể thuần thục bằng cách chơi Lucian thật thường xuyên, bởi việc ngắt animation nằm chủ yếu ở cảm giác của người chơi. Tiếp theo, đừng bao giờ tiếc R – Thanh Trừng nếu nó đang đi trật hướng. Bạn cần ngắt chiêu thức này đi ngay để có thể dồn tiếp 2 đòn đánh trước khi địch kịp chạy khỏi tầm bắn rất ngắn của anh chàng “Da đen ba súng”.

Cuối cùng, hãy tận dụng tốt tốc độ di chuyển khi sử dụng R cũng như nội tại W được kích hoạt để có thể Hit and run thật đã nhé!

Draven

Đao Phủ Kiêu Hùng của Liên minh huyền thoại được gọi là xạ thủ duy nhất được Riot tự động “buff” cho một thanh kiếm BF. Điều này quả thực không ngoa khi mới vào trận đấu, ở cấp độ 1, chiêu Q – Rìu Xoay đã cho hắn thêm tới 45% sát thương vật lý ở mỗi đòn đánh. Ngoài ra, chiêu E – Dạt ra cũng như W – Xung Huyết đều rất dễ dùng, và có lẽ mẹo ở đây chỉ nằm ở chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong cũng như cách đốt nội tại để có được lượng tiền “đè chết người”.

sur20_25_3_2.PNG (800×450)

Sau đó, hãy nói về việc làm sao để rút tiền từ nội tại của Draven. Thường thì đồng đội cũng sẽ muốn nhường mạng cho bạn mà thôi, nhưng nếu chẳng may gặp phải những kẻ “chẳng biết mình biết người”, hãy thật chú ý. Phím S, theo mặc định sẽ ngắt đòn đánh thường của bạn, trong trường hợp cú đánh thường tiếp theo không có khả năng hạ sát địch ngay lập tức, hãy dùng S để dừng nó lại và đợi đồng đội đánh thêm 1, 2 hit trước khi bạn tung nốt đòn kết liễu và “rút thẻ”. Ngoài ra, nếu đã lỡ tung một đòn đánh mà vẫn còn thiếu chút xíu sát thương, hãy dùng nốt cả E – Dạt Ra và R – Lốc Xoáy Tử Vong cùng lúc, bởi cả hai chiêu này đều không bị tính thời gian sử dụng chiêu thức, nghĩa là bạn có thể xuất chiêu gần như ngay lập tức.

Quinn

Mất tăm trên đấu trường công lý từ thời điểm kết thúc mùa 3, Quinn đã không còn là lựa chọn khả dĩ cho vị trí xạ thủ chủ lực bởi cô nàng này không mạnh khi giao tranh tổng. Tuy nhiên, ở giai đoạn đi đường, bạn hoàn toàn có thể là vua. Mẹo chơi vị tướng này ư? Rất đơn giản thôi. Thứ nhất, hãy cố gắng bắn thêm thật nhiều đòn đánh thường khi mà bạn dùng trúng chiêu Q – Ưng Kích, bởi lúc đó kẻ địch đang bị hiệu ứng mù, đừng chùn chân mà để lợi thế trôi qua.

sur20_25_3_4.PNG (800×503)

Thứ hai, liên tục ép góc, Valor sẽ tự động đánh dấu và những đòn bắn của bạn sẽ “thốn” hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, R – Xa Luân Chiến giúp bạn có gấp đôi số chiêu thức so với đối phương để có thể đấu tay đôi, nhưng lại không giúp ích quá nhiều nếu giao tranh tổng. Quinn, cũng như Lee Sin, chỉ mạnh giao tranh 1v1, 2v2, còn lại bắt đầu từ 3v3 cho đến 5v5, Đôi Cánh của Demacia sẽ yếu thế. Hãy tập trung tách và bắt lẻ đối phương, ép giao tranh nhỏ càng nhiều, bạn càng lăn cầu tuyết dễ dàng.

Trên đây là 4 vị tướng cực mạnh ở thời gian đầu và giữa trận, cũng chính là những nhân tố mà nếu làm ổn, bạn có thể kết thúc trận đấu ở ngay phút 20 mà thôi. Hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận, cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn là gì nhé!

Nguồn : gamen

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày