Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nỏ Tử Thủ bị nerf mạnh, Vayne mất combo trấn phái trong 12.1

LMHT: Nỏ Tử Thủ bị nerf mạnh, Vayne mất combo trấn phái trong 12.1

Team XemGame | 23/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật đầu tiên của mùa 12 LMHT sẽ được Riot chú trọng nhiều đến các trang bị mạnh ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.

Những thông tin đầu tiên về bản cập nhật 12.1 đã dần xuất hiện dựa trên các thay đổi mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo đó, ngoài những thay đổi về sức mạnh của Tướng như thường lệ thì các trang bị hot cũng được chú ý tới khá nhiều.

Nổi bật nhất trong thời gian gần đây chính là Nỏ Tử Thủ, trang bị Thần Thoại này được sử dụng khá hiệu quả từ Xạ Thủ cho tới những Đấu Sĩ STVL như Yasuo, Yone hay thậm chí là Graves. Do đó, Riot buộc phải có những sự giảm sức mạnh tới món đồ này.

Đầu tiên, SMCK cộng thêm từ Nỏ Tử Thủ sẽ giảm từ 55 còn 50, đồng thời lượng Khiên được tạo ra từ Nội Tại của trang bị này cũng bị giảm đi khá đáng kể, từ 300-800 còn 275-650. Sự thay đổi này được cho là giảm sức mạnh của Nỏ Tử Thủ đi khá nhiều, do đó người chơi sẽ cần cân nhắc đâu là trường hợp cần sử dụng trang bị này thay vì cứ thoải mái spam như thời gian gần đây.

Đao Tím không phải là trang bị quá nổi bật nhưng cũng được Riot điều chỉnh lại đôi chút ở công thức ghép trang bị. Hiện tại, người chơi sẽ phải cố gắng hoàn thành món đồ này sớm vì các mảnh thành phần sẽ không còn tối ưu như trước nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Hung thần” Yado tỏa sáng rực rỡ, hẹn GAM ở chung kết VCS

Vayne đang rất mạnh ở Tiền Mùa Giải 2022

Đây được xem như là động thái nerf gián tiếp tới Vayne, Xạ Thủ này đang làm mưa làm gió ở máy chủ Hàn Quốc với combo trang bị Nỏ Tử Thủ, Đao Tím cùng với Cuồng Đao Guinsoo. Rõ ràng, sự điều chỉnh của Riot trong bản 12.1 được cho là sẽ giảm tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng của Vayne (53,2%) xuống đôi chút.

Bên cạnh đó, sự thay đổi này cũng khiến bộ đôi tướng anh em Yone và Yasuo bớt mạnh mẽ hơn. Cả hai vị tướng này đều đang rất mạnh với những trang bị hiện tại, đặc biệt là khi kết hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người phiên bản mới.

Trong bản cập nhật 12.1, Riot cũng cho ra mắt những skin đã giới thiệu từ trước đó như Gnar và Rek’Sai Thần Rừng, đặc biệt là sự xuất hiện của skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa sau một thời gian bị trì hoãn vì sự cố thiết kế. Dự kiến, phiên bản 12.1 sẽ cập bến các máy chủ LMHT vào ngày 4/1/2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày