Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nocturne được buff mạnh, trở thành lựa chọn hàng đầu trong 12.2

LMHT: Nocturne được buff mạnh, trở thành lựa chọn hàng đầu trong 12.2

Team XemGame | 19/01/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái với hầu hết tướng Đi Rừng mang thiên hướng Sát Thủ khác, Nocturne sẽ được hưởng lợi khá nhiều trong bản cập nhật LMHT 12.2.

Trong khi tam tấu “Sát Thủ Đi Rừng” là Zed, Talon, Qiyana đều bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.2 thì Nocturne lại được Riot gia tăng một vài chỉ số. Đây được xem là điều hợp lý bởi thông số của vị tướng này không tốt ở hầu hết các máy chủ trong các phiên bản vừa qua.

Việc Nguyệt Đao vừa bị giảm sức mạnh khiến cho Nocturne không có nhiều lựa chọn khi theo hướng Sát Lực, do đó Riot đang muốn xoay chuyển vị tướng này theo hướng khác.

Trong bản 12.2, Nocturne sẽ được gia tăng Máu theo cấp, đồng thời tỉ lệ SMCK cộng thêm ở chiêu Q cũng được tăng thêm 10%. Với những sự điều chỉnh này, có thể thấy Nocturne sẽ khá mạnh khi được xây dựng theo hướng Đấu Sĩ trong thời gian tới.

Vị tướng này vẫn sẽ sử dụng điểm ngọc Nhịp Độ Chết Người để tối đa hóa sức mạnh từ các đòn đánh tay. Trong khi đó, lối lên trang bị sẽ được thay đổi khi không còn quá chú trọng vào Sát Lực nữa. Giống như các tướng Đấu Sĩ Đi Rừng khác, combo Chùy Phản Kích/Chùy Hấp Huyết cộng với Móng Vuốt Sterak sẽ cực kì phù hợp, nó giúp Nocturne sống sót lâu hơn trong giao tranh và tạo ra nhiều đột biến với lối chơi của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Theo trend tái xuất, Bigkoro trở lại thi đấu ở VCS mùa Xuân 2022

Nocturne có nhiều lối lên trang bị hiệu quả

Trong trường hợp đối thủ có nhiều mục tiêu “mỏng cơm”, Nocturne vẫn có thể lên trang bị theo hướng Sát Thủ với Dạ Kiếm Drarktharr và Nguyên Tố Luân, trang bị giúp chiêu cuối của Nocturne hồi siêu nhanh, đặc biệt khi kết hợp với điểm Thợ Săn Tối Thượng trong nhánh Áp Đảo.

Với việc có nhiều tướng Đi Rừng hot bị nerf, Nocturne dự kiến sẽ dần lấy lại vị thế trong phiên bản mới. Và đây sẽ là lựa chọn leo rank uy tín trong 12.2 mà người chơi cần chú ý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày