Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị camp tơi bời, nữ streamer dỗi đến phát khóc rồi … nghỉ game

LMHT: Bị camp tơi bời, nữ streamer dỗi đến phát khóc rồi … nghỉ game

Team XemGame | 18/06/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ streamer MoonWol bị đối thủ “đá stream” và tập trung khai thác tới nỗi chán không muốn chơi LMHT nữa.

Nếu các bạn chưa biết thì MoonWol là một nữ streamer cực kỳ nổi tiếng của nền tảng AfreecaTV. Nữ streamer này chính là người sở hữu số “bóng bay” (một vật phẩm donate) cao nhất của nền tảng này trong 2 tuần vừa qua. Không dừng lại ở đó, kênh YouTube của MoonWol cũng sở hữu lượng người đăng ký không hề nhỏ – 156 nghìn.

Mới đây thì nữ streamer này đã rơi vào tình trạng bị đá stream khiến cô bật khóc trên sóng. Cụ thể thì vào rạng sáng ngày hôm nay – 17/6, nữ streamer này có lên sóng và chơi LMHT cùng với những người bạn của mình. Khán giả đã nhận ra một vài điểm bất thường trong buổi stream này khi Đường dưới của cô nàng liên tục bị tấn công. Thậm chí khi người Đi rừng của MoonWol có ý định gank thì đối thủ đã chờ sẵn từ lúc nào để phản công rồi.

Không dừng lại ở đó, đối thủ dường như cũng biết luôn cách di chuyển của MoonWol và tấn công nữ streamer này. Sau khi những điều này liên tục diễn ra thì khán giả của MoonWol đã nhận ra rằng cô đang bị “đá stream”. Đỉnh điểm của việc này là ở game đấu thứ 3 trên sóng, nữ streamer này liên tục bị đối phương hạ gục một cách nhanh chóng dù cô nàng mới di chuyển từ căn cứ ra. Điều này khiến MoonWol ức chế tới mức phát khóc rồi thoát game ngay sau khi ván đấu kết thúc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Uzi chưa muốn tái xuất vì rank Kim Cương 1, cộng đồng gọi tên Optimus

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng rơi vào tình trạng này khi MoonWol cũng từng bị “đá stream” liên tục trong tháng trước. Không biết có phải vì bị “đá stream” quá nhiều hay có lý do nào khác mà MoonWol trong thời gian gần đây chơi LMHT ngày một ít đi. Thậm chí có những buổi cô nàng chỉ lên sóng trò chuyện, nhảy múa hoặc ăn uống chứ không hề đụng vào LMHT. Đương nhiên trình độ của nữ streamer này chỉ dừng ở mức trung bình (rank Vàng) nhưng việc MoonWol chơi game ngày một ít đi cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày