Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nữ streamer được gánh “đến đít” thua vẫn chửi team ngu gây phẫn nộ cộng đồng

LMHT: Nữ streamer được gánh “đến đít” thua vẫn chửi team ngu gây phẫn nộ cộng đồng

Team XemGame | 03/04/2019 12:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chửi đồng đội đã là sai trái, mà còn tạ và được gánh mà vẫn gồng lên chửi team thì sai quá sai rồi.

Những năm trở lại đây, nghề streamer bùng nổ với sự tham gia của rất nhiều game thủ nữ. Cùng với thị hiếu và sự ưu ái của cộng đồng game thủ, các streamer nữ thừa thắng xông lên hoạt động nhiều như nấm sau mưa. Nhưng không phải ai cũng thành công và được yêu mến như Miss Thy hoặc Linh Ngọc Đàm, nhiều streamer nữ vẫn bị cộng đồng phản đối vì những trò câu view rẻ tiền hay vì thái độ và cách cư xử không đúng mực, đơn cử như cô nàng Linh Bùi – ingame Linh napei trong một bài “bóc phốt” trong group Liên Minh Huyền Thoại dưới đây:

Lịch sử đấu với KDA không mấy đẹp đẽ của nữ streamer

“Streamer tuyển người đánh, được gánh mà vẫn đứng nói team bạn ngu. Một góc nhỏ đoạn chat của streamer ngu Linh Bùi. Chơi game chung team thắng thì chat chửi team bạn ngu, thua thì chat chửi team mình ngu hơn team bạn.” – Anh chàng đồng đội bức xúc đăng đàn, không quên kèm theo ảnh cap màn hình để chứng minh cho sự bức xúc của mình.

Có vẻ như Cassiopeia và Gragas đã gồng hết sức mình để gánh team nhưng vẫn không thể gánh nổi “cục tạ” Morgana – Linh napei vẫn đang tích cực vừa feed vừa chửi đồng đội. Cái đáng nói hơn nữa là cô nàng này tuyển viewer vào chơi chung, và sau khi được gánh thì còn “trở mặt” chửi luôn viewer kiêm đồng đội của mình.

Nữ streamer chửi team như hát hay

Anh chàng còn cap luôn lịch sử đấu để chứng minh rằng không phải do gặp team bạn hay hoặc do team mình dở, mà hoàn toàn do kỹ năng chơi Morgana của cô nàng cực kỳ yếu kém.

Dưới bài đăng, rất nhiều người chơi cũng thể hiện sự không hài lòng của mình với cách cư xử của cô nàng streamer này.

Phản ứng của cộng đồng LMHT

Đành rằng thua là một điều không ai mong muốn, nhưng với chuẩn mực cư xử, và hơn nữa là với tư cách một streamer, có lẽ cô nàng này cần phải cẩn trọng trong lời nói của mình nhiều hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày