Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nữ streamer nổi tiếng Hafu gia nhập đội tuyển Đấu Trường Chân Lý của G2 Esports

LMHT: Nữ streamer nổi tiếng Hafu gia nhập đội tuyển Đấu Trường Chân Lý của G2 Esports

Team XemGame | 16/08/2019 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

G2 đã chính thức xuất quân sang Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

G2 Esports đang được xem là một trong những đội tuyển LMHT hay nhất thế giới, và giờ để mở rộng danh tiếng của mình, G2 đã quyết định tiến quân sang ĐTCL để khẳng định thực lực của mình với việc ký hợp đồng với streamer nổi tiếng Rumay “Hafu” Wang.

Hafu vui mừng thông báo trên stream cá nhân của mình “Mình sẽ cố gắng phấn đấu để có thể mang về chiến thắng cho G2. Mong chờ đến lúc được thi đấu quá!”.

Hafu là một tuyển thủ kỳ cựu trong làng Esports, tham gia rất nhiều trò chơi bao gồm World of Warcraft, Bloodline Champions, và Hearthstone. Cô nàng ngay lập tức trở nên nổi tiếng khi ĐTCL được ra mắt bởi lối chơi đầy thông minh và thành thục cùng với việc đứng đầu bảng xếp hạng trong chế độ ĐTCL.

“Hafu tham gia vào đội hình của G2 với một lượng kiến thức và kinh nghiệm khổng lồ của một người chơi thượng thừa trong rất nhiều trò chơi như ĐTCL và Hearthstone. Thậm chí thật tuyệt khi cả hai bên đều khởi đầu trong Esport với tựa game World of Warcraft, vì vậy chẳng có gì mừng hơn là việc Hafu đã chấp thuận về với gia G2.”

Hafu sở hữu rất nhiều tài khoản với mức rank Thách Đấu, chơi ĐTCL ở cả server Bắc Mỹ và châu Âu. G2 không phải là điểm đến duy nhất mà Hafu tham gia trong khoảng thời gian đổ lại đây. Năm 2014, Hafu đã từng thi đấu Hearthstone trong màu áo của Cloud9 và stream song song với thi đấu cho đến cuối năm 2015.

Người hâm mộ có thể xem stream ĐTCL của Hafu vào thời điểm tối và khuya theo giờ địa phương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày