Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nuguri bị đồng đội chọc quê vì xài skin cũ kĩ, tiết lộ mẹo chơi Sion hiệu quả

LMHT: Nuguri bị đồng đội chọc quê vì xài skin cũ kĩ, tiết lộ mẹo chơi Sion hiệu quả

Team XemGame | 28/07/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nuguri tiếp tục sử dụng rất nhiều tướng chống chịu trong các trận đấu ở LCK Mùa Hè 2022, và trong trận đấu mới nhất gặp Hanwha Life Esports là Sion.

Kể từ khi trở lại DWG KIA, Nuguri đã có nhiều thay đổi về lối chơi cũng như bể tướng để thích nghi với meta cũng như chiến thuật của toàn đội. Một trong số đó là việc tập chơi các vị tướng chống chịu ở Đường Trên.

Sejuani chính là đại diện tiêu biểu nhất, đây là tướng mà Nuguri dùng nhiều thứ hai ở mùa giải này (7 lần), chỉ sau Gnar (8 lần). Đồng thời, Đường Trên của DK cũng là một trong hai tuyển thủ dùng Sejuani nhiều nhất giải đấu, cùng với Rascal của KT Rolster.

Nuguri có ngay MVP trong lần đầu chơi Sion ở LCK Mùa Hè 2022

Trong ván 2 trận đấu với HLE, Nuguri đã quyết định lựa chọn Sion sau khi Gnar lẫn Gangplank bị cấm. Đây vẫn là một lượt chọn mù khi đối thủ quyết để dành một lượt chọn khắc chế cho vị trí Đường Trên. Thế nhưng, Nuguri vẫn có một ván đấu xuất sắc khi đi đường ổn, có tình huống solo kill đối thủ đồng thời ẵm luôn danh hiệu MVP. Sau trận đấu, tuyển thủ sinh năm 1999 đã hé lộ về sự lựa chọn mới lạ này cũng như những thông tin thú vị xung quanh cách chơi cũng như chọn skin.

HLV Daeny đã đề nghị tôi chơi vị tướng này. Do chiến thuật cấm chọn trong ván này chú trọng bộ đôi Đường Dưới, tôi cần một tướng tank khỏe và Sion là lựa chọn rất cứng cáp. Tôi cũng xem những người chơi one trick Sion khá nhiều và họ dùng chiêu cuối của vị tướng này để di chuyển khắp nơi trên bản đồ, đây là một chi tiết mà tôi đã chú ý và học theo.” Nuguri chia sẻ trên InvenGlobal.

https://www.youtube.com/watch?v=RDp3pLLknwk

Có thể bạn muốn xem thêm: LPL tiếp tục ra thông báo xử phạt: “TheShy đi trễ, Kanavi hết pin chuột”

Sion Tiều Phu là một trong những skin đời đầu của LMHT

Thông thường những tuyển thủ chuyên nghiệp khi chọn Sion sẽ sử dụng skin Người Máy Biến Hình, thế nhưng Nuguri lại quyết định chọn Sion Tiều Phu, một trong những skin lâu đời nhất trong LMHT khi được ra mắt vào tháng 1/2011.

Mỗi khi tôi chọn Sion Tiều Phu là các đồng đội liền phàn nàn ngay. Nhưng tôi đã quen dùng skin này từ lâu rồi và quyết định không thay đổi.” Đường Trên của DK cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày