Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nuguri chính thức rời FPX, bến đỗ tiếp theo là T1?

LMHT: Nuguri chính thức rời FPX, bến đỗ tiếp theo là T1?

Team XemGame | 17/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên Jang “Nuguri” Ha-gwon nhiều khả năng sẽ trở về LCK thi đấu sau khi nói lời chia tay với Funplus Phoenix.

FPX vừa chính thức thông báo về việc chia tay Nuguri, tuyển thủ sinh năm 1999 rời đội sau một năm gắn bó. Nhà vô địch CKTG 2019 từng kì vọng rất nhiều trong việc chiêu mộ Nuguri vào đầu mùa giải 2021, tuy nhiên tuyển thủ này đã không thể hiện được phong độ đỉnh cao như mùa trước, phần nào là do việc không thích nghi được với môi trường mới.

Việc chuyển sang Trung Quốc thi đấu được xem là một vấn đề khó khăn với Nuguri, đặc biệt là trong vấn đề giao tiếp. Dù có sự giúp đỡ của người đồng hương Doinb nhưng điều đó không giúp Nuguri có được sự tự tin như thời còn ở DAMWON. Có thể thấy trong những đoạn mic check của FPX ở mùa giải vừa qua, Nuguri không góp giọng trong hầu hết các tình huống.

Dù vậy, tài năng của tuyển thủ sinh năm 1999 cũng nhiều lần được thể hiện ở mùa giải vừa qua, Nuguri cùng FPX cũng có một giai đoạn ổn định trong năm 2021 khi vào tới 2 trận Chung kết LPL Xuân và Hè. Đáng tiếc là FPX đều thất bại trong hai trận quyết định và Nuguri không thể có thêm danh hiệu cùng đội tuyển mới.

Sau khi FPX bị loại ngay từ vòng bảng CKTG 2021, đã có nhiều thông tin về việc đội tuyển này thanh lọc đội hình. Và việc Nuguri trở về Hàn Quốc ngày càng sáng tỏ hơn. Thậm chí, một tuyển trạch viên tự do ở LCK đã thừa nhận về việc mẹ của Nuguri muốn đón tuyển thủ này về quê nhà càng sớm càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Wunder rời G2, gia nhập Fnatic với mức giá hơn 15 tỷ đồng

Với việc trở thành tuyển thủ tự do, Nuguri ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ hàng loạt đội tuyển ở LCK. Trong đó đáng kể nhất là trường hợp của T1. Đội tuyển giàu truyền thống này mong muốn có sự nâng cấp ở vị trí Đường Trên, nơi mà Canna thường không thể hiện được sự xuất sắc trong các trận đấu quyết định.

Rõ ràng, Nuguri vẫn được đánh giá là Đường Trên hàng đầu ở LCK thời điểm hiện tại, và điểm đến tiếp theo của tuyển thủ này vẫn là đề tài được cộng đồng chú ý trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày