Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nuguri để ngỏ khả năng giải nghệ sớm, tiết lộ sự khắc nghiệt của LCK

LMHT: Nuguri để ngỏ khả năng giải nghệ sớm, tiết lộ sự khắc nghiệt của LCK

Team XemGame | 19/07/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù mới trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một mùa giải nghỉ ngơi nhưng tuyển thủ Nuguri đã nghĩ đến chuyện giải nghệ.

Nuguri bất ngờ nhận định rằng sự nghiệp của mình gần như đã đến “giai đoạn cuối”. Theo những chia sẻ mới nhất trong buổi phỏng vấn với phóng viên Ashley Kang, Đường Trên của DWG KIA đã nghĩ đến những chuyện sau khi kết thúc vai trò tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Trong những buổi tập và các trận đấu của đội ở mùa giải này, tôi vẫn luôn thi đấu với một tinh thần cao nhất. Tuy nhiên, đôi khi tôi ngẫm nghĩ và nhìn lại thì thấy mình đã gần tiến đến giai đoạn cuối của sự nghiệp đỉnh cao.” Nuguri chia sẻ.

Tôi nhận ra rằng một tuyển thủ chuyên nghiệp phải thi đấu và tập luyện không ngừng nghỉ trong một mùa giải. Đúng là so với các nghề nghiệp khác thì tuyển thủ có giai đoạn nghỉ dài hơn ở giữa mùa giải. Nhưng khi vào giải thì đó là một chuyện khác. Vì thế, tôi có thể hiểu được vì sao nhiều người cảm thấy kiệt sức, từ tinh thần cho đến thể chất. Có thể tôi là người có tinh thần mỏng manh nên cũng dễ bị ảnh hưởng.

Nuguri cũng nhận định mình là một người không chú trọng đến sức khỏe của bản thân đúng cách. Từ việc không chăm tập gym cho tới những thói quen xấu như uống nước ngọt quá nhiều thay vì nước lọc.

https://www.youtube.com/watch?v=u7id6ag8Dec

Có thể bạn muốn xem thêm: Oner chia sẻ về lý do tập gym, không có nhu cầu sử dụng Bel’veth tại LCK

Nuguri vẫn có phong độ ổn định ở LCK Mùa Hè 2022

Dù mới bước sang tuổi 23 cách đây ít ngày nhưng rõ ràng Nuguri cũng đã thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian dài. Tuyển thủ sinh năm 1999 bắt đầu chơi ở LCK CL từ năm 2017, sau đó cùng DAMWON lên hạng và vô địch CKTG. Tính tới thời điểm hiện tại, Nuguri đã tham dự 3 kì CKTG liên tiếp, đồng thời cũng có một năm xuất ngoại khi thi đấu cho Funplus Phoenix ở Trung Quốc.

Nuguri cũng từng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong quá khứ, từ thời ở DWG cho tới khi chuyển sang FPX. Vì thế, tuyển thủ Đường Trên này cũng cảm nhận rõ sự mệt mỏi trong cơ thể của mình, đồng thời nghĩ tới câu chuyện sẽ giải nghệ sớm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày