Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nuguri gây sốc với giáo án dị Gwen Hỏa Khuẩn

LMHT: Nuguri gây sốc với giáo án dị Gwen Hỏa Khuẩn

Team XemGame | 16/04/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù còn thi đấu hay đã giải nghệ thì Nuguri vẫn cho thấy sức sáng tạo không giới hạn trong những màn leo rank LMHT ở máy chủ Hàn Quốc.

Cựu tuyển thủ Nuguri đang tích cực cày cuốc ở rank Thách Đấu Hàn trong thời gian gần đây. Dù không có ý định tái xuất làng LMHT chuyên nghiệp nhưng nhà vô địch CKTG 2020 vẫn rất chăm chỉ chơi game, đồng thời tiếp tục thử nghiệm, sáng tạo những lối chơi mới.

Trong những ngày qua, Nuguri đã gây chú ý với một lối chơi Gwen vô cùng mới lạ. Theo đó, cựu tuyển thủ DAMWON đã xây dựng Gwen theo phong cách “full Sát Thương” với trang bị chính là Hỏa Khuẩn + Mũ Phù Thủy Rabadon.

Nuguri liên tục spam Gwen Hỏa Khuẩn

Đây được cho là lối chơi dị bởi Gwen thường được xây dựng như là tướng Đấu Sư ở Đường Trên. Với khả năng đối đầu các tướng Đấu Sĩ, Đỡ Đòn và gây náo loạn giao tranh, Gwen vẫn cần nhiều Máu và khả năng Hồi Phục. Do đó, Quyền Trượng Ác Thần thường là món không thể thiếu. Ngoài ra, Nanh Nashor cũng là trang bị để đảm bảo Sát Thương DPS.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lee Sin được cập nhật hình ảnh, nhiều skin bất ngờ tăng giá

Tuy nhiên, lối chơi Gwen của Nuguri khác biệt hoàn toàn. Với Hỏa Khuẩn và Mũ Phù Thủy Rabadon, Gwen sẽ liên tục spam chiêu cuối đầu tiên từ đi đường lẫn giao tranh. Thay vì chọn lối đánh dài hơn, cách xây dựng này giúp Gwen ngay lập tức tung ra lượng Sát Thương lớn từ bộ chiêu thức. Đặc biệt, Giày Khai Sáng Ionia cũng được Nuguri ưu tiên để tối đa hóa lượng thời gian hồi chiêu.

Tổng quan cách xây dựng Gwen của Nuguri

Tất nhiên, vẫn cần một trang bị bổ sung chút đa dụng và Nuguri chọn Động Cơ Vũ Trụ. Trong khi đó, Hoa Tử Linh là trang bị Xuyên Kháng Phép và gia tăng khả năng Hồi Phục trong giao tranh.

Phong cách chơi Gwen này của Nuguri đang cho thấy độ hiệu quả cao ở rank Thách Đấu Hàn khi có thể đối đầu với những tướng cận chiến như Aatrox, K’Sante hay những tướng tay dài khác ở Đường Trên.

Hiện lối chơi mới mẻ này của Nuguri đang nhận được nhiều sự chú ý cũng như nghi ngờ từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, nếu tuyển thủ này vẫn tiếp tục chơi như thế và có tỉ lệ thắng cao thì rất có thể Gwen Hỏa Khuẩn sẽ xuất hiện nhiều hơn, hay thậm chí trở thành một lựa chọn trong meta.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày