Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nunu, Orianna hóa thân cực độc đáo trong loạt skin Ong Mật mới

LMHT: Nunu, Orianna hóa thân cực độc đáo trong loạt skin Ong Mật mới

Team XemGame | 16/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng skin Ong Mật với những thiết kế dễ thương và lạ mắt tiếp tục được bổ sung thêm những thành viên mới trong năm 2022.

Twitter chính thức của LMHT vừa giới thiệu 4 tướng mới sẽ gia nhập dòng skin Ong Mật 2022. Đây được xem là truyền thống hàng năm của Riot khi ra mắt dòng skin Ong Mật để chào mừng khởi đầu của một mùa Xuân ấm áp.

Sau thành công của những Bee’Maw, YuuBee hay Beezahar, lần này đội ngũ thiết kế skin quyết định cho thêm 4 thành viên gia nhập vào biệt đội Ong Mật. Đó lần lượt là các tướng, Orianna, Nunu & Willump, Heimerdinger và Ziggs. Phong thái dễ thương vẫn là là chủ đạo trong dòng skin Ong Mật này, đồng thời việc cách điệu tên skin cũng là điểm nhấn đáng chú ý. Ví dụ như Nunu & Beelump, Obeeanna, Heimerstinger hay BZZZiggs.

Orbeeanna

Vẫn sở hữu vẻ ngoài rực rỡ với màu vàng đen quen thuộc, các skin Ong Mật 2022 sẽ có từng hiệu ứng riêng khá độc đáo, từ những hoạt ảnh thông thường cho tới các chiêu thức.

Ví dụ như Ziggs, những quả bom của vị tướng này sẽ được thay thế bằng những chú ong mật và tổ, đồng thời các hiệu ứng thuốc nổ quen thuộc giờ đây sẽ được phủ đầy bởi mật ngọt. Trong khi đó, Nunu giờ đây sẽ cưỡi trên quái thú ong khổng lồ mang tên là Beelump với những quả cầu tuyết từ nhỏ đến lớn đều được thay thế bằng những khối mật ong.

Heimerdinger và Ziggs Ong Mật

Heimerdinger sẽ được “ong hóa” những ụ súng đặc trưng của mình, từ đó bắn ra những viên đạn mật liên tiếp vào đối thủ. Trong khi ụ súng lớn ở chiêu cuối sẽ được hóa thành ong chúa khổng lồ với những phát đạn cực kì mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Trung Quốc phát cuồng vì SofM và TheShy: “Đây là 2 vị thần”

Nunu và Beelump

Cuối cùng, Orianna trong dòng skin này sẽ sở hữu một quả cầu được chuyển động nhờ sự điều khiển của một người bạn Ong Mật. Các hiệu ứng khi tung chiêu của Orbeeanna cũng được thay đổi đặc sắc hơn, mang đến vẻ đẹp tươi mới cho vị tướng trước nay được cho là “vô hồn”.

Các skin Ong Mật mới đã được trình làng trên máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến, 4 skin này sẽ cập bến các máy chủ LMHT chính thức trong phiên bản 12.5.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46083 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày