Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nunu từ troll pick trở thành “huyền thoại” chỉ sau một bản cập nhật

LMHT: Nunu từ troll pick trở thành “huyền thoại” chỉ sau một bản cập nhật

Team XemGame | 26/01/2018 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nunu hiện đang là vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất, vượt mặt cả 45 tướng đi rừng khác.

Sau khi bản cập nhật 8.2 ra mắt, cả thế giới đang chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của Nunu khi khuấy đảo toàn bộ Liên Minh Huyền Thoại. Việc này xảy ra chính là do Nunu được buff mạnh ở bộ kỹ năng của mình nhất là 2 kỹ năng sau : 

 Q- Nhai Nuốt có thêm hiệu ứng gây sát thương phép thuật trên đòn đánh. Nếu như trong quá khứ những pha cướp rừng của hắn đã cực kì khó chịu với Trừng Phạt + Q thì giờ đây, những tướng đi rừng ăn thịt khi gặp tình huống này cũng không thể đứng lại đánh tay đôi lại hắn được hay làm gì hữu hiệu để ngăn chặn Nunu càn quét khu rừng của mình. Chưa kể sau khi hắn đã có đủ 5 cộng dồn Nhai Nuốt, sát thương trên mỗi cú đánh sẽ tăng lên 15/25/35/45/55 , một con số phải nói là quá khủng.

Và tởm lợm nhất chính là  W-Sôi Máu khi cả Nunu và người được buff được tăng thêm 40% SMPT (tối đa 140 SMPT cộng thêm), nghĩa là trong giai đoạn cuối trận bạn chỉ việc đi theo tướng đường giữa của mình và buff để hắn quạt cả Thế Giới. Đặc biệt khó chịu nếu đi kèm một Azir hoặc Kayle khi có thể tận dụng cả lượng SMPT lẫn tốc độ đánh cộng thêm .

Nếu ai vẫn còn nghi ngờ về sức mạnh của Nunu hãy xem clip này

Bên cạnh đó nhân dịp này, tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn của Nunu cũng tăng vọt, trở thành tướng đi rừng tốt nhất sau bản cập nhật. Dưới đây là số liệu được lấy từ Champion.gg khi Nunu đã vượt mặt cả 45 vị tướng đi rừng khác được sử dụng thường xuyên và nằm chiễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng :

Bên cạnh đó một trong những cách chơi Nunu hiệu quả trong phiên bản mới là bạn hãy chọn cho mình một bảng ngọc tăng tốc độ đánh như sau để tận dụng chiêu Q của mình.

nunu

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày