Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Pawn và Deft đồng loạt rời khỏi Edward Gaming, về Hàn lật đổ ách thống trị SKT?

LMHT: Pawn và Deft đồng loạt rời khỏi Edward Gaming, về Hàn lật đổ ách thống trị SKT?

Team XemGame | 31/10/2016 12:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những thất bại ở CKTG 2016, các đội tuyển Trung Quốc đã không còn kiên nhẫn với ngoại binh từ Hàn nữa.

Pawn đã đăng một dòng status trên Facebook nói rằng anh sẽ rời EDG sau 2 năm gắn bó với giải đấu LPL ở Trung Quốc.

edg-1

“Trong 2 năm tại EDG, có rất nhiều khoảng thời gian khó khăn nhưng tôi đã thắng rất nhiều giải đấu và thậm chí đã học được cả một ít tiếng Trung Quốc, nên tôi nghĩ quãng thời gian qua đã được sử dụng một cách hợp lý“, anh viết. “Nếu tôi có bất kì điều gì phải hối tiếc, sẽ là trận thua trước ROX Tigers mà không được đánh một ván nào. Tôi muốn cảm ơn EDG đã quan tâm đến tôi và hy vọng họ sẽ thành công hơn trong năm tới.”

Pawn cũng tiết lộ rằng tương lai của anh vẫn còn đang bỏ ngỏ, nhưng anh muốn tranh đấu tại CKTG một lần nữa trong khi vẫn phải chăm sóc chấn thương ở lưng.

“Tôi không biết rằng mình sẽ chơi cho đội tuyển nào trong năm tới, nhưng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để thể hiện tốt hơn tại CKTG. Còn về chấn thương ở lưng, tôi đang chăm sóc lưng của mình cẩn thận nên hy vọng sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề vào trong việc tập luyện và thi đấu”.

Và trong một diễn biến khác, Deft cũng đã thông báo việc rời khỏi Edward Gaming :

deft

Xin chào, tôi là Deft và đang chơi ở vị trí Xạ Thủ cho EDG.

Tôi đã quyết định rằng sau giải Demacia Cup được diễn ra vào tháng 11, tôi sẽ rời EDG. Tôi đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn trong suốt 2 năm qua, nhưng tôi cảm thấy cực kì may mắn vì là một thành viên của EDG khi chơi tại Trung Quốc. Tôi rất hạnh phúc khi đã vô địch rất nhiều danh hiệu LPL và một danh hiệu quốc tế với những người đồng đội chăm chỉ của mình.

Tôi muốn cảm ơn HLV Aaron, người đã giúp đỡ tôi như một người bạn khi nhớ nhà, và lời hứa của ông rằng sẽ giúp tôi được thi đấu cùng những tuyển thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Huấn luyện viên à, tôi muốn nói rằng mình đã rất hạnh phúc khi được chơi cùng với những người đồng đội tuyệt vời. Tôi cũng đã chiến đấu cùng với ông nhiều nhất và đôi lúc ông đã đưa ra những lời khuyên cho tôi như một người anh trai, và chỉ trích như một người đồng đội..

deft-toi-da-hoan-toan-bat-dong-tren-ghe-sau-tran-thua-cua-edg-truoc-intz-02-ava-600x313

Clearlove, cảm ơn đã dạy dỗ tôi. Cả Meiko (cười), chú lúc đầu thật xấu tính nhưng bản tính cạnh tranh và chăm chỉ đã khiến anh nhớ về bản thân mình khi còn trẻ, nên anh đã cố giúp chú nhiều nhất có thể và hy vọng rằng, Xạ Thủ mới sẽ chịu được tiếng ngáy của chú. Anh tin rằng chú sẽ chơi tốt khi không còn anh nữa và sẽ tiến bộ hơn.

Dù tôi là người hàn Quốc nhưng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ Trung Quốc vì đã cổ vũ tôi. Tôi cảm thấy mình đã nhận được những tình cảm to lớn. Dòng đăng này đã dài hơn tôi dự kiến nhưng tôi cảm ơn các bạn vì đã đọc đến đây.

Sau phát súng mở đầu đến từ RNG, giờ đến lượt Edward Gaming. Có lẽ các ông lớn từ Trung Quốc đã không còn đủ kiên nhẫn với ngoại binh từ Hàn nữa rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (482 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày