Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Peanut ham múa Lee Sin, đá bay vị trí top 2 của Gen.G

LMHT: Peanut ham múa Lee Sin, đá bay vị trí top 2 của Gen.G

Team XemGame | 13/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng Peanut đã phạm sai lầm nghiêm trọng khiến Gen.G Esports để thua Kwangdong Freecs với tỉ số 1-2.

Dù đã chắc suất vào playoffs nhưng Gen.G vẫn còn mục tiêu cạnh tranh vị trí top 2 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023, trong khi đó đối thủ KDF thì khá thoải mái khi không còn mục tiêu nào. Do đó, Chovy và các đồng đội đã phải gặp rất nhiều khó khăn trước đối thủ này.

Những tưởng Gen.G sẽ tiếp tục có chiến thắng gọn gàng sau ván 1 hủy diệt thì KDF bắt đầu có lời đáp trả cực kì mạnh mẽ. Đội hình gồm nhiều tuyển thủ trẻ này bừng tỉnh trong ván 2 để cân bằng tỉ số 1-1.

Gen.G vẫn là đội có lợi thế hơn trong ván 3 nhưng không thể kết thúc sớm trận đấu trước khả năng phòng thủ kiên cường của KDF. Sau khi có được Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, nhà ĐKVĐ LCK quyết định dùng Rồng Ngàn Tuổi để kết thúc trận đấu. Thế nhưng ở tình huống cực kì then chốt này, Peanut đã phạm sai lầm to lớn.

Peanut không tập trung ăn Rồng trong tình huống quyết định

Trong bối cảnh KDF đã mất người Đi Rừng từ sớm, Peanut vẫn không tập trung Trừng Phạt mục tiêu quan trọng nhất vào lúc đó. Khi Rồng Ngàn Tuổi rơi xuống ngưỡng máu có thể dứt điểm, Peanut lại bỏ vị trí để thực hiện một pha combo Insec để đá Xạ Thủ KDF, qua đó Hỗ Trợ Moham đã thoải mái dứt điểm Rồng bằng những đòn đánh thường của Ashe.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM có góc nhìn độc đáo, chỉ ra lý do SE để thua GAM

Chính tình huống này khiến giao tranh đổi chiều hoàn toàn, KDF có thêm lượng Sát Thương khổng lồ để quét sạch đội hình Gen.G và giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Thất bại này đã khiến Gen.G mất vị trí thứ 2 vào tay Dplus KIA và chính thức ít hơn đối thủ 1 điểm.

Người Đ Rừng của Gen.G đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích

Với thể thức mới của LCK, vị trí top 1 và 2 rất quan trọng khi được góp mặt thẳng ở vòng 2 playoffs, đồng thời còn có một cơ hội bảo hiểm để đánh nhánh thua. Do đó, sai lầm chết người nói trên của Peanut đã khiến tuyển thủ này phải nhận khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng. Cơ hội cạnh tranh top 2 của Gen.G vẫn còn nhưng sẽ vô cùng khó khăn khi hai đối thủ ở vòng đấu cuối của họ sẽ là Hanwha Life Esports và Dplus KIA.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày