Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phá đảo meta cùng Jax, Darius hỗ trợ từ DK Kellin

LMHT: Phá đảo meta cùng Jax, Darius hỗ trợ từ DK Kellin

Team XemGame | 10/02/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DK Kellin đã đưa các đấu sĩ như Jax, Darius xuống hỗ trợ và điều đó thực sự đã đem hiệu quả trong meta hiện tại của LMHT.

T1 Keria chắc chắn là tuyển thủ được nhắc đến nhiều nhất trong những tuần thi đấu đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2023. Điều này không đến từ phong độ ổn định như những mùa giải trước đó mà Keria đã phá đảo meta tại với các vị tướng xạ thủ đi hỗ trợ như Ashe, Jhin, Caitlyn, Kalista và nhiều vị tướng dị khác. Từ đó các đội tuyển bắt đầu học theo và phần nào đó đạt được hiệu quả với những chiến thắng.

Và mới đây, một tuyển thủ hỗ trợ trong một top team LCK khác là DK Kellin đã thi đấu rất nhiều các vị tướng đấu sĩ tại vị trí hỗ trợ. Nổi bật chắc chắn phải kể đến Jax và Darius đang được người chơi hỗ trợ của DK sử dụng khá thường xuyên và đạt tỷ lệ thắng tương đối cao.

Điểm đặc biệt của lối chơi này đến từ các vị tướng đấu sĩ đi hỗ trợ như Jax hay Darius vừa có thể chống chịu tốt mà vẫn gây được lượng sát thương ổn định. Có một đấu sĩ tại đường dưới thì khả năng duo kills khỏi phải bàn với lượng sát thương lớn cùng khả năng tiếp cận nhanh chóng. Jax còn có khả năng né đi lượng sát thương đón đánh và tăng chỉ số cho bản thân nên đây cũng là một điểm lợi lớn khi đối đầu với các xạ thủ tại đường dưới.

Lối chơi cụ thể sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thông thường. Điểm ngọc của các vị tướng đấu sĩ có thể giữ nguyên hoặc lấy Mưa Kiếm với Jax, Nâng Cấp Băng Giá với Darius trong một số kèo đấu nhất định, chờ thời điểm all in. Trang bị sẽ đương nhiên ưu tiên một trang bị cắm mắt dành cho Hỗ Trợ và sau đó hướng tới Ngọn Đuốc Thánh Quang để hỗ trợ đồng đội và tăng khả năng chống chịu của bản thân sau khi sử dụng chiêu cuối. Sau đó ưu tiên toàn bộ các trang bị chống chịu phụ thuộc vào đội hình đối thủ.

Xem thêm: LMHT: Yếu tố then chốt để né gank hiệu quả từ Thách Đấu

Chỉ mới ngày hôm qua thôi, cá nhân mình đã đối đầu với Jax hỗ trợ và nó thực sự rất hiệu quả trong phiên bản hiện tại nếu bạn biết cách all in và đi roam. Hy vọng nội dung này sẽ cho các bạn thêm những lựa chọn mới mẻ hơn nếu random ra hỗ trợ, chúc các bạn leo rank hiệu quả.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1893 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày