Trang chủ » Video Clip » Liên Minh Huyền Thoại Clip » LMHT: Phá án toàn bộ tương tác Ăn Cắp chiêu cuối của Sylas với 142 tướng khác

LMHT: Phá án toàn bộ tương tác Ăn Cắp chiêu cuối của Sylas với 142 tướng khác

| 10/01/2019 12:30

Hệ thống quảng cáo XTV

Ngay khi vừa được hé lộ, Sylas đã nổi lên như một vị tướng mới có màn ra mắt ấn tượng nhất LMHT, bên cạnh tạo hình ngầu như trái bầu là sự cuốn hút đến từ bộ kỹ năng với Chiêu cuối – Tước Đoạt sở hữu khả năng sao chép Chiêu cuối của đối thủ.

Và như chúng ta đã biết, LMHT hiện đang sở hữu tới 143 vị tướng, không tính Sylas thì chúng ta sẽ có 142 Chiêu cuối khác nhau với 142 cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau. Hay nói cách khác, Sylas có khả năng “đạo nhái” tới hơn 140 chiêu thức trong trò chơi. Tuy vậy chính chiêu cuối cực hấp dẫn này lại khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hơi “đau đầu” khi nghĩ tới những tương tác mà nó sẽ mang lại cho đấu trường công lý.

Và Riot Games đã có giải đáp những thắc mắc về cơ chế ăn cắp chiêu cuối của Sylas khi tương tác với các vị tướng khác. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá Phá án toàn bộ tương tác Ăn Cắp chiêu cuối của Sylas với 142 tướng khác trong LMHT.

LMHT: Phá án toàn bộ tương tác Ăn Cắp chiêu cuối của Sylas với 142 tướng khác

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33070 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame