Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phải chăng Tik đã tự tạo scandal, dựa hơi BM để Cày Thuê?

LMHT: Phải chăng Tik đã tự tạo scandal, dựa hơi BM để Cày Thuê?

Team XemGame | 20/09/2016 15:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là điều mà nhiều người không khỏi nghĩ đến khi xem qua những scandal gần đây có liên quan tới Boba Marines.

Hãy nói lại một chút về vài ngày trước khi đội tuyển Boba Marines có quyết định gây sốc, thay đổi tới 4 tuyển thủ trong đội hình với sự ra đi của PotM, Tikk, Kent, thậm chí là cả QTV – thành viên những tưởng sẽ không bao giờ rời khỏi nơi gọi là gia đình này. Trong thời gian đó những người trong cuộc không hề lên tiếng và giữ im lặng về vấn đề này nên hầu hết mọi người hâm mộ đều không thể biết được rằng 4 tuyển thủ là tự rời đi hay là bị kick.

Bẵng đi vài hôm, bất ngờ một bức tâm thư của Tikk được cho là đã mất 3 ngày 3 đẹm kể về những khó khăn cố gắng trong con đường chuyên nghiệp cho đến ngày hôm nay. Thậm chí một số chi tiết trong bức tâm thư còn cho rằng “Boba Marines giờ không còn như trước nữa, u ám đến ngạt thở”.

-Bạn có thể đọc full những dòng tâm sự của Tikk tại đây-

Sự xuất hiện của bức tâm thư đã nhận được hàng nghìn like và share. Cùng với đó là rất nhiều bình luận động viên, khích lệ đến từ fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thậm chí còn có nhiều người hối lỗi vì những chỉ trích trước kia của mình khi nhắm vào Tikk. Tuy nhiên nó lại vô tình (hoặc cố ý, chả ai biết) chĩa ngược mũi dùi của dư luận sang cho “người ở lại” là Optimus và Archie, cho rằng họ vì chiến thắng vì thành tích mùa sau mà thẳng tay “kick” cả những người đồng đội cũ thân như anh em của mình.

Sau đó, Archie bất ngờ có một dòng trang thái đầy tính răn đe ẩn ý :

Cả Đại Tướng Junie cũng góp ý ngầm cho Tikk là đừng để chuyện này lớn ra vượt ngoài tầm kiểm soát của mình, cố gắng làm lớn chuyện chỉ làm xấu mặt và ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của Boba Marines và chính của Tikk mà thôi.

Bẵng đi một thời gian bất ngờ, Tik đã khiến người hâm mộ chết lặng khi thông báo trên Facebook cá nhân rằng anh sẽ “Kết thúc con đường Game thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại chuyển sang hoạt động Cày thuê. Khó ai có thể tin được một ngày, chàng trai tài năng ấy lại quyết định giải nghệ. Để rồi lại bước vào con đường không có lối về…. cày thuê.

20160917104105_tik-giai-nghe-2

Lời trần tình của Tikk:

https://youtu.be/TmfY35m4E6o

Tất nhiên điều này làm mọi người không khỏi nghi ngờ phải chăng tất cả những “tâm thư”, những khẩu chiến trước đây diễn ra phải chăng là Tikk tự biên tự diễn để kéo người hâm mộ của Boba Marines chú ý đến mình. Nhằm đánh bóng tên tuổi của mình chuẩn bị cho nghiệp Cày Thuê chăng?

Ngay lập tức nhận được những nhận xét của fan BM:

tikk-1.jpg (850×94)

Screenshot_1.jpg (799×169)

tikk.jpg (837×94)

Thậm chí gần đây tới KingOfWar, người đang nổi lên trong giới Cày Thuê cũng đăng vài dòng ẩn ý những việc làm gần đây của “ai đó” chỉ là diễn trò câu view hay drama:

ĐỪNG BAO GIỜ TỰ BIẾN CÔNG VIỆC CỦA MÌNH THÀNH TRÒ HỀ.

Ngay cả tôi khi nghỉ tôi cũng chẳng lôi quá khứ hay chuyện cũ của team ra để câu view hay drama. Đơn giản là tiến lên phía trước với con đường của mình thôi.

Còn việc gì cũng thế thôi, sống phải có tâm, làm việc phải có đạo đức…..Đừng tự vẽ lên những vở kịch rồi PR cho chính mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày