Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3, liệu có ảnh hưởng bởi Vanguard?

LMHT: Phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3, liệu có ảnh hưởng bởi Vanguard?

Team XemGame | 10/02/2024 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vanguard sẽ được triển khai trong LMHT vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 tới, liệu phần mềm này có ảnh hưởng tới OP.GG, Blitz.gg hay Professor?

“Phần mềm thứ 3” luôn là một cụm từ thực sự nhạy cảm đối với người chơi ở bất kỳ không phải chỉ riêng gì LMHT. Phần mềm thứ 3 đúng như tên gọi sẽ là một công cụ, phần mềm can thiệp vào tựa game bạn đang chơi nhằm hỗ trợ để chúng ta có thể thi đấu tốt hơn.

Một cách tiêu cực, phần mềm thứ 3 đó có thể nhằm hack và phá vỡ sự cân bằng game như hack, cheat, tool, mod skins… Và nhiều người chơi đã làm dụng những phần mềm này để thao túng và định đoạt kết quả trận đấu theo ý muốn để dành được chiến thắng và thỏa mãn cái tôi, mục đích có phần phi thể thao của mình.

Bên cạnh những phần mềm thứ 3 mang ý nghĩa tiêu cực, chúng ta cũng có những phần mềm can thiệp vào trò chơi nhưng mang nghĩa tích cực hơn. Và mục đích của chúng thường là hỗ trợ người chơi có thể tính toán và ghi nhớ thông tin tốt hơn khi thi đấu. Với LMHT cũng không phải ngoại lệ, thậm chí một số phần mềm còn được nhà phát hành Riot Games cho phép sử dụng hoặc ít nhất là không phạt những người chơi sử dụng.

Một số cái tên nổi bật có thể kể tới như Blitz.gg, OP.GG hay gần đây nhất là Professor.gg. Các ứng dụng này thường sẽ cung cấp các bộ đếm thời gian bãi quái, spell trong trận đấu, đồng thời hỗ trợ một số các xây dựng trang bị khuyên dùng có thể sẽ phù hợp với người chơi. 

Xem thêm: Cấm chọn và vấn đề luôn được gọi tên khi một đội tuyển thất bại

Mặc dù Riot Games cũng không khuyến khích sử dụng hoặc thậm chí có thể bị loại bỏ bởi phần mềm chống hack Vanguard sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Riot Games cũng đã đưa ra tuyên bố rằng những phầm mềm cung cấp thông tin bị ẩn đi trong LMHT đều sẽ là vi phạm. Nhưng hiện quả có các phần mềm này là khỏi phải bàn và nếu là một người chơi không thực sự chuyên trong việc ghi nhớ các mốc thời, các bạn nên sử dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày