Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phân tích bộ kỹ năng của tướng mới Zoe – Có thể kích hoạt Phép Bổ Trợ liên tục

LMHT: Phân tích bộ kỹ năng của tướng mới Zoe – Có thể kích hoạt Phép Bổ Trợ liên tục

Team XemGame | 03/11/2017 22:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đoạn teaser mà Riot Games hé lộ thì chúng ta có thế đoán phần nào bộ kỹ năng của cô nàng “Loli” Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo này.

Mới đây, Riot đã  tung ra một đoạn teaser cho thấy một vị tướng Pháp Sư mới có khả năng dồn sát thương và cực kỳ nhí nhảnh cùng bộ kỹ năng mà cô bé sở hữu. Nổi bật phải kể tới bong bóng của Zoe, thứ mà nhiều người chơi có thể đã biết khi tham gia các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại suốt những tuần vừa qua.

Teaser hé lộ tướng mới Zoe

Sau đoạn teaser mà Riot Games hé lộ thì chúng ta có thế đoán phần nào bộ kỹ năng của cô nàng “Loli” này:

Một kỹ năng có tầm cực xa và trải xuống mặt đất sẽ khiến cho kẻ địch rơi vào trạng thái “Drowsy” thoáng chốc trước khi “Asleep” trong vài giây. Có thể hiểu “Drowsy” vẫn sẽ tạo ra cơ hội cho đối phương làm điều gì đó để né tránh nguy hiểm trước khi rơi vào trạng thái “Asleep” – một dạng làm choáng khiến tướng địch không thể di chuyển và sử dụng kỹ năng/Phép Bổ Trợ.

Đối tượng dính chiêu sẽ bị chìm vào giấc ngủ (bất động)

Zoe cũng có thể chơi yo-yo khi kích hoạt một kỹ năng định hướng khác khiến nó nhảy bật qua lại giữa các tướng địch.

Điều khiển yo-yo

Zoe cũng có thể thoắt ẩn qua những lổ hổng không gian, giúp cô bé né tránh được các kỹ năng định hướng đang bay tới hoặc thu hẹp khoảng cách khi đang truy đuổi mục tiêu.

Thoát ẩn thoát hiện qua các lỗ hổng không gian

Đáng nói nhất phải kể tới khả năng kích hoạt nhiều lần Phép Bổ Trợ – như ngay đầu đoạn video giới thiệu, Zoe đã Tốc Biến hai lần khi đang đuổi bắt với Viktor. Có vẻ như Zoe sẽ tái kích hoạt Phép Bổ Trợ của đối phương vừa sử dụng, bạn có thể để ý những icon phép bổ trợ nhỏ xuất hiện bên dưới mỗi tướng cho phép Zoe lựa chọn và sử dụng.

Sử dụng liên tục phép bổ trợ

Nhìn chung đây là một vị tướng khá cơ động và có thể đuổi theo mục tiêu đến tận cùng. Chi tiết bộ kỹ năng của Zoe sẽ sớm được Riot Games bật mí trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày