Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Pháp Sư, Sát Thủ và Hỗ Trợ chuẩn bị có thêm những trang bị mới

LMHT: Pháp Sư, Sát Thủ và Hỗ Trợ chuẩn bị có thêm những trang bị mới

Team XemGame | 25/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đã bắt đầu có những động thái nhá hàng về các trang bị mới trong LMHT sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2022.

Sau khi ra mắt hệ thống trang bị Thần Thoại khá thành công trong mùa 11 LMHT, Riot sẽ tiếp tục chú trọng đến việc thiết kế những trang bị mới ở mùa 12. Và mới đây, đội ngũ thiết kế LMHT đã có những chia sẻ về các trang bị sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Các tướng Pháp Sư đang bị cho là thiếu sự đa dạng trong việc lựa chọn trang bị, do đó Riot đang thiết kế tới 2 món mới cho lớp tướng này. Đầu tiên sẽ là một trang bị Thần Thoại mang thiên hướng phòng ngự, nó được miêu tả với khả năng “ngăn chặn Sát Thương cho tướng Pháp Sư trong một khoảng thời gian từ sau khi tướng sử dụng bị trúng chiêu lần đầu”.

Tướng Pháp Sư sẽ có 4 trang bị Thần Thoại trong mùa giải 2022

Có thể dự đoán được món đồ này sẽ cung cấp một lớp Khiên Phép hay đại loại thế, giúp Pháp Sư đối đầu với các tướng Pháp Sư khác thay vì tướng đấu sĩ cận chiến.

Trong khi đó, trang bị Huyền Thoại mới cho Pháp Sư sẽ là một món đồ tấn công, cung cấp lượng lớn Xuyên Kháng Phép lên những kẻ địch yếu máu hoặc đang được hỗ trợ bởi khiên phép. Đây được xem là trang bị hoàn hảo cho những tướng Pháp Sư dồn Sát Thương như Zoe, LeBlanc hay Syndra.

Trong khi đó, những tướng Hỗ Trợ thiên hướng tấn công sẽ có thêm một trang bị lợi hại. Theo Riot miêu tả, khi tướng sử dụng trang bị này gây bất động tướng địch sẽ tạo ra một vùng ảnh hưởng khiến những tướng xung quanh nhận nhiều Sát Thương hơn. Đây được xem là hiệu ứng nâng cấp của Mặt Nạ Vực Thẳm, một trang bị cũng đang được chỉnh sửa lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy gặp Tarzan, DK chiến FPX ở các trận mở màn CKTG 2021

Các tướng Sát Thủ sẽ có thêm một vũ khí lợi hại

Thêm một trang bị mới cho tướng Hỗ Trợ sử dụng nhiều mana. Mỗi khi làm bất động tướng địch, người sử dụng sẽ được chuyển đổi một phần mana thành lớp lá chắn.

Cuối cùng là nhóm tướng Sát Thủ, những trang bị Sát Lực hiện tại hầu hết phục vụ cho mục đích giúp Sát Thủ dồn chết một tướng địch trong giao tranh. Riot muốn nhiều hơn thế nên đã tạo ra một trang bị mới với nhiều Điểm Hồi Kỹ Năng, đồng thời giảm mạnh thời gian hồi chiêu cuối nếu tham gia hạ gục tướng địch. Đây sẽ là những trang bị rất mạnh với Zed, Talon khi các tướng này có thể sử dụng chiêu cuối 2 lần trong một giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày