Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phóng viên Ashley Kang chỉ ra yếu tố “tâm linh” để T1 sure kèo vô địch CKTG

LMHT: Phóng viên Ashley Kang chỉ ra yếu tố “tâm linh” để T1 sure kèo vô địch CKTG

Team XemGame | 10/11/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT đã tổng hợp những “yếu tố tâm linh” liên quan đến các kỳ CKTG trong quá khứ để chỉ ra ứng cử viên vô địch năm nay – T1.

Phóng viên Ashley Kang là một cái tên có lẽ không quá xa lạ với cộng đồng game thủ LMHT, khi thường xuyên cập nhật tin tức chuyển nhượng, động thái của các đội tuyển của tựa game này. Mới đây thì cô đã khiến fan T1 ngạc nhiên khi đăng tải những thông tin “tâm linh” báo hiệu đội tuyển này có thể vô địch CKTG năm nay.

Cụ thể, thì trong bài đăng vài ngày trước Ashley Kang đã tổng hợp thứ hạng của Keria tại CKTGvà phát hiện rằng tuyển thủ này cải thiện thứ hạng leo tháp qua từng năm, và thậm chí chỉ bị loại bởi Ngài BeryL. Năm nay thì không còn BeryL nữa để cản đường thì Keria vô địch cùng T1 chỉ còn là chuyên sớm muộn?

2020: Tứ Kết, bị loại bởi DWG BeryL

2021: Bán Kết, bị loại bởi DK BeryL

2022: Chung Kết, bị loại bởi DRX BeryL

2023: Không còn BeryL … Thắng Chung Kết?!

Và gần đây thì Ashley Kang lại đăng tải thêm một thông tin “tâm linh” khác nữa cũng liên quan đến T1, lần này thì là về màu áo. Theo đó phóng viên này cho biết từ năm 2014 trở đi thì đồng phục các đội vô địch CKTG sẽ liên tục đổi qua lại giữa 2 màu đen và trắng, và đến năm nay thì đến lượt đồng phục màu đen sẽ vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rainbow Warriors công bố đội hình dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Có Noway, Artifact và “SP Hàn”

Trùng hợp là đây lại là màu áo của T1 hiện tại, trong khi đó JDG mặc áo màu xanh, còn BLG và WBG thì đồng phục màu trắng :

Tất nhiên, những thống kê này chỉ mang tính vui vẻ chứ Ashley Kang cũng không dám đảm bảo T1 sẽ vô địch CKTG 2023 được vì còn nhiều lý do khác nữa. Tuy vậy cộng đồng người hâm mộ T1 đang hết sức trông chờ vào một chức vô địch cho đội tuyển này vì ngoài yếu tố tâm linh ở trên ra thì T1 còn vô vàn những bùa lợi khác buff tinh thần cho họ : như là LCK last hope, dũng sĩ diệt Trung, kỷ niệm 10 năm cho Quỷ Vương…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày