Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Pyosik mang Udyr vào giải LCK, DRX khuyên “đừng thử trong rank”

LMHT: Pyosik mang Udyr vào giải LCK, DRX khuyên “đừng thử trong rank”

Team XemGame | 21/01/2021 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đi Rừng của DRX, Hong “Pyosik” Chang-hyeon, vừa có màn trình diễn khá ấn tượng với vị tướng Udyr ở LCK mùa Xuân 2021.

Udyr từ lâu đã bị xem là vị tướng khá “tù tội” và thuộc diện tướng ưu tiên được làm lại trong năm 2021. Tỉ lệ người chơi Uduy trong các trận xếp hạng đơn luôn ở mức rất thấp.

Thế nhưng mới đây Pyosik đã gây bất ngờ khi mang Udyr vào giải trong trận đấu giữa DRX và NS RedForce. Đáng chú ý đây lại là ván đấu khá quan trong sau khi DRX đã để thua ở ván đầu.

Thế nhưng Udyr trong tay Pyosik đã mang tới nhiều sự ngạc nhiên cho khán giả. Với lối lên ngọc và trang bị vô cùng thông minh, Udyr đã gây rất nhiều áp lực cho toàn đội NS trong trận đấu này. Pyosik đã chứng minh rằng vị tướng này nếu biết sử dụng đúng cách vẫn rất mạnh.

Quân bài Udyr rõ ràng còn mang đến bất ngờ cho đối thủ và khiến cho họ khó lòng đối phó. Vì thế, DRX đã gỡ hòa 1-1 trong ván hai. Sau đó, Pyosik và các đồng đội đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1 sau khi vượt qua NS ở ván 3 đầy kịch tính.

Sau trận đấu, trang Twitter chính thức của DRX đã ngay lập tức đăng một bài cảnh báo khá hài hước. Cụ thể, đội tuyển này khuyên khán giải “Đừng thử xách Udyr Đi Rừng vào rank”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nghe theo cộng đồng, Riot sửa lỗi, tăng điểm rank trong bản 11.2

Rõ ràng màn thể hiện của Pyosik với Udyr thực sự khiến cho nhiều người phấn khích và muốn chơi Udyr trở lại. Tuy nhiên để sử dụng thuần thục như Pyosik cần có kỹ năng cao và tập luyện thật nhiều. Vì thế lời cảnh báo nửa đùa nửa thật trên lại có vẻ rất hữu hiệu.

Dưới đây là bảng ngọc cũng như cách lên trang bị của Pyosik với Udyr trong trận đấu vừa rồi:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (482 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày