Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Quản lý của đội tuyển Boba Marines lên tiếng khi fan GBM và SAJ xích mích với nhau

LMHT: Quản lý của đội tuyển Boba Marines lên tiếng khi fan GBM và SAJ xích mích với nhau

Team XemGame | 16/08/2016 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây quản lý của đội tuyển Boba Marines đã có vài lời nhắn gửi tới cho toàn thể người hâm mộ.

Từ trước đến nay, giữa hai đội tuyển Boba Marines (GBM) và Saigon Jokers (SAJ) vốn được xem là kì phùng địch thủ, khi cả hai luôn là những đội có số lượng người hâm mộ Liên minh huyền thoại đông đảo bậc nhất ở Việt Nam này. Tuy nhiên, sau rất nhiều những scandal và mâu thuẫn với nhau (Minas, tác phong của SAJ với việc thâu tóm tài năng và để họ dự bị). Nên những người hâm mộ của GBM và SAJ ngày càng như nước với lửa.

Đỉnh điểm là ở vòng chung kết của giải đấu GPL vừa rồi, khi bạn gái của tuyển thủ Row đã tỏ vẽ bực dọc khó chịu và có lời lẽ không được tốt đẹp lắm với một tấm ảnh của người hâm mộ GBM khi anh ta nâng tấm biển “Fan BM chúc BKT vô địch”.

Q 5 Q 4

Điều này ngay lập tức nổi lên những những cuộc tranh luận và cải vã trong group những người hâm mộ Boba Marines. Đến nổi anh Đặng Tuấn Linh – quản lý của đội tuyển GBM phải đăng một vài dòng để làm rõ quan điểm cá nhân về sự việc này:

q1 q 2 q 3

Bài đăng của anh Linh ngay lập tức nhận được rất nhiều sự đồng tình cổ vũ của người hâm mộ đội tuyển GBM ở trong group. Bài đăng cũng đã thể hiện được rất nhiều những quan điểm cá nhân về các vấn đề đang nóng hổi trong cộng đồng game thủ Việt như sự va chạm của người hâm mộ hai bên SAJ và GBM trong thời gian vừa qua.

Các bạn có suy nghĩ gì về bài đăng này của anh Linh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày