Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Quản lý của GBM viết tâm thử gửi cho Huấn Luyên Viên TiniKun

LMHT: Quản lý của GBM viết tâm thử gửi cho Huấn Luyên Viên TiniKun

Team XemGame | 03/08/2016 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công bằng mà nói, không thể quy hết trách nhiệm của những trận thua của GBM trong play-offs cho HLV TiniKun được.

hlv tinikun

Trong vòng play-offs của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất ở Việt Nam là MDCS vừa diễn ra. GBM – đội tuyển có số lượng người hâm mộ đông đảo nhất ở Việt Nam đã nhận thất bại trắng tay trước đối thủ kình địch là SAJ (Saigon Jokers) ở bán kết và thua tiếp 3-0 ở trận tranh hạng 3-4.

Sau lượt trận đáng thất vọng này, nhiều người đã chỉ ra những sai lầm trong chiến thuật của GBM, có một số người đã đổ lỗi cho HLV Dương Nguyễn Duy Thanh và trách móc anh về việc đó. Tuy nhiên mới đây quản lý của đội tuyển GBM  là anh Đặng Tuấn Linh trong ngày 2/8/2016 đã đăng 1 dòng status trên facebook khá dài để cảm ơn TiniKun đã hết lòng giúp đỡ cả đội :

Theo những dòng tâm sự của anh Linh, vị HLV này không ngại đường xá xa xôi, bay từ Hà Nội vào TPHCM để chỉ đạo chiến thuật cho GBM. Thậm chí sau khi thất bại, anh đã cũng đã đứng lên để nhận hết trách nhiệm về phần của mình. Ở đâu có thể tìm được một HLV tận tình, tận tâm như thế đây?

Có lẽ sau khi đọc được những dòng tâm sự này, những người đã và đang trách móc TiniKun có lẽ phải suy nghĩ lại. Còn về phần đội tuyển GBM, giống như những lời QTV đã nói đây có lẽ là một trải nghiệm đáng nhớ giúp cho họ có thể trỗi dậy mạnh mẽ hơn nữa , nhất là khi họ có được sự trợ giúp của Siêu Xạ Thủ Minas ở mùa giải sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày