Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Quản lý Young Generation chính thức lên tiếng về việc các thành viên ra đi, “Ngài” Ren sẽ nghỉ hẳn thi đấu

LMHT: Quản lý Young Generation chính thức lên tiếng về việc các thành viên ra đi, “Ngài” Ren sẽ nghỉ hẳn thi đấu

Team XemGame | 04/04/2018 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để đập tan những tin đồn tan rã, thì mới đây anh Nguyễn Thế Hưng – quản lý của Young Generation đã chính thức lên tiếng về việc chia tay các thành viên và tương lai mới của đội tuyển.

Như các bạn đã biết hành trình tại VCS Mùa Xuân 2018 của Young Generation (YG) đã kết thúc vào ngày 30/3 sau khi thất bại trước đối thủ đầy duyên nợ GAM với tỉ số 1-3. Đây là một kết quả không thật sự tốt với YG khi mùa giải trước họ đã xếp ở vị trí hạng 2 và chỉ chịu thua trước nhà đương kim vô địch.

Chính lý do này đã khiến cho lần lượt những cái tên như yT (đường trên), Venus (đi rừng) và cả Ren (đường trên) nói lời chia tay cùng đội tuyển. Điều này khiến cho rất nhiều người hâm mộ tỏ ra lo ngại về tương lai của YG. Họ từng được mệnh danh là “ROX Tigers của Việt Nam” và rất được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mến mộ bởi tài năng cũng như tính cầu tiến không biết mệt mỏi của mình.

Và để đập tan những tin đồn tan rã, thì mới đây anh Nguyễn Thế Hưng – quản lý của Young Generation đã chính thức lên tiếng về việc chia tay các thành viên và tương lai của đội tuyển: 

Anh Nguyễn Thế Hưng (áo hồng)

Cả ngày hôm nay bận bịu tùm lum, giờ mới rảnh tí, tranh thủ trước giờ đi làm viết vài dòng để mấy bạn bớt suy đoán:

– Sau buổi nói chuyện tối hôm trước giữa đông đủ các thành viên của team, rút kinh nghiệm mùa giải vừa rồi và chia sẻ hướng đi sắp tới, các thành viên trong đội đã đưa ra quyết định của mình.

– Dù biết là sẽ buồn, nhưng yT và Venus sẽ không còn nằm trong đội hình của YG mùa giải mùa hè, các bạn ấy sẽ được giải phóng hợp đồng để chuyển nhượng tự do, tìm team mới tiếp tục thi đấu.

– Ren sẽ nghỉ hẳn thi đấu.

– Các thành viên còn lại của YG đều còn hợp đồng đến tận …. năm sau, anh chị nào cần gì thì có thể pm mình. Nhưng đi đêm là dễ nhận ngay 1 cái đơn khiếu nại lên BTC giải lắm đó, ko nói gì cứ tưởng mình dễ nên làm tới?

– Tất cả các thành viên đều thống nhất, sau này vẫn mãi là anh em. Chia tay nhau để có thời gian suy nghĩ, hoàn thiện lại bản thân, để mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần và biết đâu sẽ gặp lại nhau trong tương lai? Do đó mong mọi người vẫn ủng hộ từng thành viên YG trong các dự định sắp tới.

– Team vẫn giữ bộ khung ở mid và bot, để tham gia VCS mùa hè.

Mấy ông nào viết bài nhớ hỏi mình, toàn thấy tin team tan rã là sao? Chính thức tan rã gì vậy?

Như vậy, YG vẫn sẽ tiếp tục có mặt trong giải VCS Mùa Hè 2018 với bộ khung Mid (Naul) và cặp Botlane (Bigkoro và Pelette). Điều YG cần làm lúc này là tìm cho mình những mảnh ghép tiếp theo phù hợp với đội tuyển. Chi tiết về đội hình mới của YG sẽ được chúng tôi đăng tải khi có thêm thông tin.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44816 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày