Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ra mắt biểu tượng kỳ lạ, có chuyện gì sắp xảy ra?

LMHT: Ra mắt biểu tượng kỳ lạ, có chuyện gì sắp xảy ra?

Team XemGame | 27/08/2015 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như những thay đổi vào sáng nay, chúng ta đã có một vài bất ngờ nhỏ

Không như những bản cập nhật PBE lớn thường thấy với số lượng tướng được thay đổi lên hơn 2 bàn tay. Vào sáng nay chúng ta chỉ có một vị tướng được xem là nổi trội nhất chính là Master Yi kèm với các tướng có trang phục Siêu phẩm khác làm nền. Điểm đặc biệt là những thứ có liên quan đến Master Yi ngày hôm nay cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Gameplay cho lắm. Xem thêm bên dưới nhé

Ảnh nền kèm hiệu ứng âm thanh đăng nhập đối với các tài khoản hệ thống máy chủ ngoài Garena

Và bạn biết không? Riot cũng khá rảnh rỗi khi chỉnh sửa hiệu ứng nhảy của Master Yi – phiên bản gốc – đấy. Từ nay tốc độ nhảy của anh chàng này sẽ phụ thuộc vào tốc độ di chuyển, di chuyển càng nhanh thì Master Yi sẽ nhảy càng sung! Điều làm mình thấy hài hước ở đây là Master Yi khi bật Ultimate có tốc độ nhảy khá trêu đối thủ, vấn đề là có ai ảnh rỗi bật Ultimate xong đứng nhảy không nữa.

Và còn 1 điều bất ngờ khác đó chính là sự xuất hiện của biểu tượng được Riot đặt tên là “TheyAreComing” – “Bọn chúng đang đến“. Kể từ khi xuất hiện các biểu tượng bí ẩn khi ra mắt Tahm Kench lẫn Bard thì chúng ta cũng đã quen dần với sự xuất hiện của các biểu tượng này.

>> Tướng mới Dhama – âm dương đảo ngược – hé lộ cùng biểu tượng kỳ lạ

Lần này, biểu tượng khá tối nghĩa nếu nhìn và chúng chỉ là một hiệu ứng xuất hiện trên đầu của các vị tướng khi mới vào trận – giống với giao diện xuất hiện biểu tượng thông thạo tướng khi nhấp Ctrl + 6 – tuy nhiên chúng chỉ xuất hiện 1 lần vào lúc vào game còn sau đó thì chẳng biết bấm thế nào để hiện lại lần 2. Với tên “Bọn chúng đang đến”, lần này chẳng biết sẽ ai đến? Vị tướng mới, chế độ mới, boss mới hay là Ao Shin? Biểu tượng nhìn qua cũng giống 2 con rồng cuộn lại lắm chứ..

Xemgame sẽ theo dõi và đưa các bạn đến với những thông tin nhanh nhất có thể về biểu tượng này.

>> LMHT: Top 5 tướng mạnh nhất phiên bản 5.16

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày