Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ra mắt bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko

LMHT: Ra mắt bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko

Team XemGame | 14/05/2015 8:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Sáng nay Riot đã chính thức ra mắt vị tướng tiếp theo trên Đấu Trường Công Lý Ekko – Cậu bé đảo lộn thời gian trên server PBE.

tuong moi ekko 1

Ekko là một sát thủ với khả năng chiến đấu mạnh mẽ trong những giao tranh kéo dài, tận dụng sự cơ động cũng như khả năng làm choáng và làm chậm trong lúc kéo máu các mục tiêu. Và giả dụ nếu Ekko bắt đầu thất thế, chàng trai sáng dạ từ Zaun có thể đảo ngược thời gian và làm lại từ đầu.

Bộ kĩ năng

tuong moi ekko 3 Nội tại: Động Cơ Z Cộng Hưởng – Các đòn đánh và chiêu thức của Ekko gây ra các điểm cộng hưởng tạm thời lên kẻ địch. Mỗi đòn thứ ba trên cùng một mục tiêu kích hoạt nội tại của Ekko, gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu. Nếu nội tại được kích hoạt trên một tướng địch, Ekko sẽ được tăng tốc độ khá nhiều.

tuong moi ekko 4 Q: Dây Cót Thời Gian – Ekko ném ra một thiết bị trên hướng chỉ định. Khi đạt đến tầm xa tối đa hoặc trúng một tướng địch, thiết bị này mở ra, tạo một vùng không gian làm chậm tất cả các đơn vị đối phương. Sau một khoảnh khắc, thiết bị này thu gọn và bay về Ekko, gây thêm sát thương cho tất cả kẻ địch trên đường bay.

tuong moi ekko 5 W: Lưỡng Giới Đồng Quy

  • Nội tại: Các đòn đánh thường của Ekko gây thêm sát thương cho những mục tiêu thấp máu.
  • Kích hoạt: Ekko mở ra một vết nứt thời gian, tạo một thực thể khác của cậu ném một thiết bị vào một khu vực chỉ định. Sau một khoảng trì hoãn, thiết bị này mở rộng thành một vùng cầu làm chậm. Nếu Ekko tiến vào vùng cầu này, nó được kích nổ, tạo cho cậu một lớp khiên và làm choáng tất cả kẻ địch bên trong.
tuong moi ekko 6E: Biến Chuyển Pha – Ekko lướt một khoảng cách cố định về hướng chỉ định. Khi đi hết cú lướt này, Ekko tăng rất nhiều tầm đánh ở đòn đánh thường tiếp theo, rồi nhảy đến mục tiêu để gây sát thương và áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh và phép.

tuong moi ekko 7 R: Đột Phá Thời Không – Ekko đảo ngược thời gian, vào trạng thái không thể nhận sát thương và không thể bị chọn làm mục tiêu trước khi tái xuất hiện nơi cậu ta ở vài giây trước. Khi tái xuất hiện, Ekko hồi lại một lượng máu mất đi trong vài giây đó đồng thời gây hàng tấn sát thương lên tất cả kẻ địch gần kề.

>>Liên Minh Huyền Thoại: Giọng nói của tướng mới Ekko

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày