Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ra mắt skin Thiên Cung Thần Long chào mừng Tết Nguyên Đán 2024

LMHT: Ra mắt skin Thiên Cung Thần Long chào mừng Tết Nguyên Đán 2024

Team XemGame | 10/01/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng skin chào mừng Tết Nguyên Đán 2024 – Giáp Thìn đã chính thức được giới thiệu với nhiều chi tiết thú vị.

Đúng như truyền thống mọi năm, Riot tiếp tục giới thiệu dòng skin cho sự kiện Tết Nguyên Đán của một số quốc gia châu Á. Và năm nay với con giáp là Thìn, đội ngũ thiết kế skin LMHT đã cho ra mắt một dòng skin ấn tượng mang tên Thiên Cung Thần Long.

Vị tướng mới Smolder sẽ là một thành viên trong dòng skin này cùng với Lee Sin, Ezreal, Janna, Diana, Master Yi và Kai’Sa. Những hình ảnh đầu tiên về hiệu ứng trong game đã được đăng tải, đáng chú ý người chơi có thể thử nghiệm ngay từ bây giờ trên máy chủ PBE.

Loạt hiệu ứng ấn tượng của Ezreal Thiên Cung Thần Long

Giống như các dòng skin Tết khác, Thiên Cung Thần Long cũng được thiết kế sặc sỡ với những màu vàng, đỏ, trắng là chủ đạo. Đi kèm với đó là những hiệu ứng hình ảnh hào nhoáng, sống động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rừng là vị trí mạnh nhất LCK 2024, Lucid và GIDEON tỏa sáng rực rỡ

Đáng chú ý, Lee Sin Thiên Cung Thần Long sẽ là skin ở cấp bậc Huyền Thoại, vị tướng này còn có thêm một bản Đa Sắc Thần Thoại khác là Lee Sin Thiên Cung Thần Long Thần Thánh. Trong khi đó, vị tướng “con cưng” Ezreal thì có thêm một phiên bản Hàng Hiệu.

Skin Lee Sin Thiên Cung Thần Long và Đa Sắc Huyền Thoại

Hiện tại dòng skin Tết Nguyên Đán 2024 đang gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng bởi những tướng được chọn cho skin này không quá đặc sắc. Ngoài Ezreal thì các tướng còn lại đều có skin chủ đề liên quan đến Rồng, do đó bị cho là trùng lặp. Các skin Thiên Cung Thần Long dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong phiên bản 14.3 cùng với tướng mới Smolder, cập nhật vào ngày 24/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày