Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT ra mắt sự kiện Linh Hồn Tổ Ấm teaser tuớng mới Aurora, cho người chơi “phổ nhạc”

LMHT ra mắt sự kiện Linh Hồn Tổ Ấm teaser tuớng mới Aurora, cho người chơi “phổ nhạc”

Team XemGame | 31/05/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện client Linh Hồn Tổ Ấm ngoài việc teaser tuớng mới Aurora còn cho phép game thủ thử qua nhiều minigame như tương tác, chơi nhạc cụ giải trí….

Rạng sáng nay thì phiên bản 14.11 đã chính thức cập bến tất cả máy chủ trên toàn thế giới, bên cạnh cập nhật quen thuộc của lối chơi thì phiên bản này cũng mang đến một sự kiện hoàn toàn mới cho cộng đồng – Linh Hồn Tổ Ấm. Hiện tại game thủ Việt có thể cập nhật và vào trải nghiệm sự kiện ngay.

Được biết, đây là một kiểu sự kiện tương tác giống Vệ Binh Ánh Sáng khi trước với những đoạn cắt cảnh như truyện tranh. Kể về một nhân vật bí ẩn có tên gọi Aurora được một người đồng hành lạ lẫm đến làm phiền Ornn:

Ornn xác nhận người đồng hành của Aurora là một trong những anh em họ của ông, và yêu cầu cô đừng làm phiền trong lúc ông ta làm việc.

Aurora trong quá trình đó sẽ vọc vạch căn nhà của Ornn và chúng ta sẽ đóng vai của cô để tương tác với nơi này, người chơi sẽ được thử qua một số minigame như chơi nhạc cụ, xếp sách thành những hình đúng, cân trang bị:

Sau khi giải hết các câu đố trong sự kiện, chúng ta được biết sinh vật đồng hành bí ẩn cùng Aurora có tên gọi là Haestryr. Còn Aurora thì được Ornn đưa cho một chiếc đũa phép làm vũ khí, sau đó cô được ông hộ tống ra khỏi nhà vì Ornn đã quen sống một mình rồi :

Tuy vậy ở đoạn cuối câu chuyện thì chúng ta được biết, Aurora vẫn thường xuyên quay lại thăm ông bạn già này. Dù phiền toái và cản trở công việc nhưng Aurora là người bạn duy nhất mà Ornn đã có trong suốt quãng thời gian lánh đời của mình, và nay ông đã bớt cô đơn hơn :

Sau khi hoàn thành hết các minigame và thử thách trong sự kiện, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng đã gợi ý từ trước là biểu tượng, biểu cảm…

Có thể bạn muốn xem thêm: HLE chính thức đến Việt Nam, fan Peanut chuẩn bị hàng loạt bảng LED chào đón

Sự kiện Linh Hồn Tổ Ấm tập trung quanh việc giới thiệu tướng mới Aurora, rất có thể cô nàng sẽ sớm được lộ diện bộ kỹ năng trong thời gian tới. Trong thời gian đó, bạn có thể thử qua các minigame của Linh Hồn Tổ Ấm ngay trong client của LMHT lúc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày