Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ranking Esports biến mất khỏi vòng thăng hạng khiến cộng đồng “chưng hửng”

LMHT: Ranking Esports biến mất khỏi vòng thăng hạng khiến cộng đồng “chưng hửng”

Team XemGame | 07/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từng rầm rộ chuẩn bị quay về VCS, Ranking Esports bất ngờ biến mất khỏi vòng thăng hạng khiến cộng đồng “chưng hửng”.

Như vậy là sau khi BTC xét duyệt quá trình đăng kí trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, rốt cuộc cũng đã “chốt” được 6 đội tuyển cuối cùng bước vào tranh tài để tranh 2 chiếc vé tham dự vòng thăng hạng VCS 2024. Những đội tuyển dưới đây được cho là phải đảm bảo nghiêm ngặt nhiều yếu tố như tài chính, đội hình, cơ sở vật chất… để đảm bảo chất lượng khi bước vào giải đấu :

Trong số những đội tuyển từng ghi danh tham dự vòng thăng hạng đáng chú ý là có cả sự góp mặt của Ranking Esports. Đội tuyển này gây chú ý khi đã mua lại fanpage của cái tên khét tiếng SBTC mùa trước, và 3 cái tên đầu tiên khá quen mặt trong line up đội tuyển này cũng đã lộ diện – Kratos, Artifact, Phi1:

Tuy vậy chẳng hiểu sau khi xét đến vòng cuối cùng thì Ranking Esports lại không được tiếp tục tham dự, và đến bây giờ thì fanpage của đội tuyển này đã phải đăng đàn xin lỗi người hâm mộ với nội dung như sau :

Là người “thừa hưởng” fanpage của SBTC, và gần đây có hàng loạt động thái “rầm rộ” cho việc tham gia VCS như công bó hợp tác, nhá hàng tuyển thủ… Nên hiển nhiên thông báo này đã khiến cho không ít người từng theo dõi đội tuyển này chưng hững và lấy làm thắc mắc không biết vì sao Ranking không thể debut tại Vòng Thăng Hạng.

Có khá nhiều đồn đoán “hỗn loạn” xoay quanh việc này, từ suy đoán Ranking sẽ mua thẳng suất của SBTC nên không cần đánh thăng hạng, cho đến việc vài tuyển thủ đã tham dự một giải đấu custom nên mất quyền tham dự các giải đấu chính thống.

Và cuối cùng, tin đồn nặng nhất chính là việc line up đã lộ của Ranking có “vấn đề” nên đã bị cấm tham dự VCS đã được cộng đồng đưa ra bàn luận. Tuy vậy không có cái nào có bằng chứng xác thật, phần lớn chỉ là đồn miệng nên chúng ta không thể vội tin vào nó được.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO Gen.G đề xuất lập “super league” LMHT, LCK kết hợp VCS và LJL

Dù sao thì với động thái này, Ranking Esports quả thật đã tạo ra không ít tiếng cười cho cộng đồng. Với phong cách làm việc không kém cạnh SBTC là bao, hãy cùng xem Ranking Esports sẽ tái ngộ cộng đồng vào lúc nào, hay cũng biến mất như SBTC khi trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày