Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rekkles mâu thuẫn với G2, chuẩn bị rời đội chỉ sau một mùa giải

LMHT: Rekkles mâu thuẫn với G2, chuẩn bị rời đội chỉ sau một mùa giải

Team XemGame | 29/09/2021 11:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù G2 Esports chuẩn bị xây dựng lại đội hình mới nhưng việc họ sắp bán Martin “Rekkles” Larsson là điều vô cùng bất ngờ.

Xạ Thủ Rekkles sẽ không còn thi đấu trong màu áo G2 Esports ở mùa giải 2022. Thông tin này được phóng viên của Dot Esports xác nhận và khẳng định khả năng cao là sự thật.

Dù Rekkles vẫn còn hợp đồng đến năm 2023 nhưng G2 đang sẵn sàng rao bán tuyển thủ này. Cũng theo nguồn tin trên, các nhân viên, tuyển thủ của G2 đã được thông báo về việc Rekkles chuẩn bị rời đội.

Mối quan hệ giữa Xạ Thủ sinh năm 1996 và G2 được cho là bất ổn kể từ khi đội tuyển này thất bại ở LEC mùa Hè 2021 đồng thời không được tham dự CKTG 2021. Được biết, ở ngày diễn ra sự kiện bốc thăm vòng bảng CKTG 2021, Rekkles là thành viên của G2 được Riot mời đến nhưng cuối cùng tuyển thủ này quyết định không tham dự, do đó Jankos là thành viên được thay thế.

Trước đó, Rekkles cùng Caps được xác định là 2 thành viên nòng cốt trong chiến dịch xây dựng lại đội hình của G2 trong mùa giải 2022. Nhưng với tình hình hiện tại, đội tuyển này phải tìm thêm một Xạ Thủ mới để thay thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức ra mắt MV CKTG 2021, hàng loạt tuyển thủ góp mặt

Hiện tại tương lai của Rekkles vẫn chưa rõ ràng bởi việc các đội mua lại hợp đồng 2 năm của tuyển thủ này từ G2 không phải là điều đơn giản. Một số tin đồn cho rằng các đội tuyển ở LPL cũng quan tâm đến Rekkles nhưng khả năng cao tuyển thủ này vẫn thi đấu ở LEC hoặc LCS.

Phía G2 Esports vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào cho thông tin này. Vì thế, sự im lặng của đội tuyển giàu truyền thống nhất châu Âu khiến cho nhiều fan tin rằng tin đồn trên có tỉ lệ đúng khá cao.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày