Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rell được đóng đinh ở vị trí Hỗ Trợ, khó có thể mang lên Đường Trên

LMHT: Rell được đóng đinh ở vị trí Hỗ Trợ, khó có thể mang lên Đường Trên

Team XemGame | 24/11/2020 14:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mục đích ban đầu của Riot Games khi tạo ra Rell, Nữ Kỵ Sĩ Thép, là một tướng Hỗ Trợ mang thiên hướng Đỡ Đòn.

Kể từ khi bộ kỹ năng chính thức của Rell được Riot công bố vào đêm qua 23/11, cộng đồng game thủ LMHT đã bàn tán rất sôi nổi về vị tướng mới này.

Với tạo hình ngầu và rất mạnh mẽ, Rell nhận được nhiều sự yêu thích từ người chơi.

Bộ kỹ năng của Rell có nhiều khả năng khống chế, cướp chỉ số chống chịu, mở giao tranh tốt, vì vậy nhiều người nghĩ đây sẽ là một tướng có thể được sử dụng tốt ở Hỗ Trợ lẫn vị trí Đường Trên.

Tạo hình của Rell dễ khiến nhiều người hiểu nhầm vai trò của vị tướng này

Thế nhưng, nhìn vào những thông số và chi tiết bộ kỹ năng của Rell, Riot đã ngầm khẳng định Nữ Kỵ Sĩ Thép không phải là một tướng có thể đi Đường Đơn tốt.

Những kỹ năng của Rell gây SMPT nhưng tỉ lệ cộng SMPT với các chiêu thức lại rất thấp (từ 25% đến 40%), vì thế chắc chắn đây không phải là một tướng hiệu quả để lên trang bị SMPT.

Trong khi đó, nếu chỉ lên toàn trang bị Chống Chịu, Rell cũng khó lòng phát huy hết sức mạnh của mình nếu đi Đường Trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Rell, Thiếu Nữ Nổi Loạn

Rell khó lòng sử dụng Liên Kết Từ Trường (E) khi đi Đường Trên

Đáng kể nhất là chiêu E (Liên Kết Từ Trường) của Rell chỉ được kích hoạt khi có đồng đội bên cạnh, vì thế nó sẽ thực sự phế trong những pha đấu tay đôi ở Đường Trên. Tương tự như thế, chiêu Q (Xuyên Tâm Kích) cũng chỉ hồi máu khi có liên kết với đồng đội.

Vì vậy, việc mang Rell lên Đường Trên sẽ lãng phí rất nhiều bộ kỹ năng của vị tướng này đồng thời những chiêu thức còn lại cũng không giúp Rell có nhiều lợi thế trong các kèo đấu 1vs1.

Ngược lại, bộ kỹ năng gồm có phá giáp, hồi phục cho bản thân và đồng đội, tạo hiệu ứng khống chế, mở giao tranh, sẽ giúp cho Rell trở thành một tướng Hỗ Trợ mạnh mẽ ở Đường Dưới. Việc tăng Tốc Độ Di Chuyển ở chiêu W cũng giúp cô nàng này có khả năng đảo đường tốt hơn.

LMHT: Rell được đóng đinh ở vị trí Hỗ Trợ, khó có thể mang lên Đường Trên

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44163 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày