Trang chủ » LMHT: Renekton làm lại bộ kỹ năng, hung thần Top lane sẽ trở lại

LMHT: Renekton làm lại bộ kỹ năng, hung thần Top lane sẽ trở lại

Team XemGame | 17/12/2014 10:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Renekton được làm lại bộ kĩ năng và sau đây là 2 vấn đề Riot muốn chia sẻ về quá trình làm lại bộ kỹ năng lần này cho Renekton.

LMHT 1

1. Cho Renekton nhiều điểm Nộ hơn khi hắn ta đánh nhau với tướng địch và ít Nộ hơn một chút nếu hắn ta không tương tác với tướng địch.

Nội tại – Đế Chế Cuồng Nộ

Tốc độ giảm Nộ: từ 2/giây thành 4/giây

Q – Vũ Điệu Cá Sấu

Lượng Nộ tăng theo những kẻ trúng chiêu không phải tướng địch: giảm từ 5/mỗi mục tiêu xuống 2.5/mỗi mục tiêu. Lượng Nộ tăng theo những tướng địch trúng chiêu: tăng từ 5/mỗi tướng địch lên 10/mỗi tướng địch.

W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn

Giờ đây lượng Nộ tăng thêm khi dùng với tướng địch: 10 Nộ

E2 – Xắt

Lượng Nộ tăng theo những kẻ trúng chiêu không phải tướng địch: 2.5/mỗi mục tiêu. Lượng Nộ tăng theo những tướng địch trúng chiêu: 10/mỗi tướng địch.

Chúng tôi thực sự muốn cho Renekton thêm những cách để tăng cường sức mạnh của Nộ trong những pha giao tranh mà không khiến khả năng đi đường của hắn quá điên cuồng, vì vậy chúng tôi đã tăng lượng Nộ nhân thêm trên tất cả các kĩ năng chưa-được-cường-hóa của hắn, hiệu quả với tướng địch hơn là với quân lính. Chúng tôi cũng tăng tốc độ giảm Nộ để cho Renekton muốn duy trì Nộ phải liên tục ở trong giao tranh.

Một lưu ý nho nhỏ rằng từng trước đến giờ Renekton sẽ không tăng Nộ khi sử dụng các kĩ năng cường hóa, nên hãy nhớ rằng cơ chế này vẫn khôg thay đổi với các kĩ năng cường hóa.

2. Chỉnh sửa lượng hồi máu của Renekton từ Vũ Điệu Cá Sấu để khiến nó vẫn có ích vào cuối trận.

Q – Vũ Điệu Cá Sấu

Hồi máu với quân lính (dưới 50 Nộ): từ 5% sát thương thành 3/4.5/6/7.5/9 (+0.04 STVL cộng thêm)
Hồi máu với quân lính (trên 50 Nộ): từ 10% sát thương thành 9/13.5/18/22.5/27 (+0.12 STVL cộng thêm)
Hồi máu với tướng địch (dưới 50 Nộ): từ 20% sát thương thành 9/13.5/18/22.5/27 (+0.12 STVL cộng thêm)
Hồi máu với tướng địch (trên 50 Nộ): từ 40% sát thương thành 27/40.5/54/67.5/81 (+0.36 STVL cộng thêm).

Trông có vẻ toán học vậy thôi, nhưng ngắn gọn lại thì lượng hồi máu khi dùng lên quân lính là không đổi còn việc hồi máu với tướng địch sẽ có lợi hơn khi mục tiêu có nhiều giáp hơn. Tổng hợp lại, chúng tôi muốn rằng Renekton sẽ có một vị trí tốt hơn về cuối trận, trong khi vẫn giữ nguyên sức mạnh đầu trận mà chúng ta vẫn biết đến của hắn.

Theo đánh giá của Xemgame thì dễ thấy những thay đổi này khiến cho Renekton yếu hẳn đi khi dùng để ép đường, push lính, nhưng lại mạnh mẽ hơn hơn trong giao tranh. Renekton cũng có thể đảo đường để làm nhiều trò đồi bại hơn lên kẻ địch!

>>Những nam game thủ LMHT đốn tim game thủ nữ

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag