Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ribell của Saigon Buffalo có màn debut cực kỳ ấn tượng

LMHT: Ribell của Saigon Buffalo có màn debut cực kỳ ấn tượng

Team XemGame | 21/03/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

4 tân binh chia đều ở hai đội tuyển xuất hiện trong trận Saigon Buffalo vs Team Flash, Ribell là người tỏa sáng nhiều nhất.

Saigon Buffalo (SGB) đã từng thua Team Flash (TF) 1-2 ở lượt đi, họ có cơ hội đòi lại món nợ ở lượt về, tối ngày chủ nhật 20/3. SGB cần thắng trận này để tranh vị trí top 2 với CERBERUS, còn TF cần thắng trận này để cải thiện vị trí top dưới bảng xếp hạng.

SGB tung ra 2 tuyển thủ mới chiêu mộ hồi đầu năm 2022 và đây là lần thi đấu đầu tiên của họ, Ribell đi rừng và P đi đường giữa. Tương tự, Eirlys và Zodiac là 2 thành viên mới của TF, Zodiac (hỗ trợ) từng khoác áo QTV Gaming, còn Eirlys (đường trên) đang là top 1 Thách Đấu Việt.

Ở ván 1, mới 6 phút đầu SGB đã có 4 mạng hạ gục, 3 trong số đó thuộc về tài năng trẻ Ribell cầm Jarvan IV. Lợi thế đến quá sớm, SGB nhanh chóng khai thác điều đó một cách mạnh mẽ hơn bằng cách cướp rừng và họ đã phải trả giá. TF quay trở lại ván đấu từ sai lầm của SGB nhưng niềm vui của TF không kéo dài lâu, tại pha tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt, SGB tiêu diệt 2 thành viên TF và ăn được trụ đường giữa.

TF tiếp tục cố gắng gỡ gạc nhưng càng lún sâu vào bế tắc, họ thất bại mỗi khi gank, combat tổng. Chênh lệch về tiền giãn cách ngày càng nhiều. SGB ăn Baron ngay ở phút 21 và phá vỡ nhà chính của TF 4 phút sau đó. Người đi rừng Ribell nhận được MVP sau ván thi đấu đầy năng nổ. Anh tham gia hạ gục 72%, KDA 6/2/7.

Ván 2, Ribell chọn được vị tướng yêu thích và chơi rất thuần thục là Lee Sin, ván trước TF đã cấm vị tướng này. Vì người đi rừng của TF là Dante điều khiển Hecarim rất mạnh ở giai đoạn đầu. Thêm nữa TF đã quen với lối chơi nhanh, thường xuyên mở giao tranh bên phía SGB. Cả 2 đội tuyển có thế trận cân bằng hơn so với ván trước. Nhưng hai tuyển thủ kỳ cựu là Hasmed, Taki thay phiên nhau tỏa sáng giúp SGB từng chút một vượt qua TF.

This image has an empty alt attribute; its file name is Bay-Trau-vuon-len-top-2-VCS-2022-4.jpg

SGB có chiến thắng chóng vánh 2-0, Ribell là người được chọn phỏng vấn sau trận đấu. Ở đây, Ribell đã thể hiện mình không chỉ có tài năng đi rừng trong game mà còn gáy rất khét khi được hỏi và trả lời.

MC Mai Dora: bạn đánh giá team đối thủ như thế nào ngày hôm nay?

Ribell: em nghĩ đó không phải là đối thủ, đó là nạn nhân của em.

MC Mai Dora: bạn đánh giá Lee Sin của bạn như thế nào?

Ribell: em lần đầu thi đấu nên bị cóng tay, chỉ được chất lượng 40%

MC Mai Dora: bạn có mơ ước đối đầu với tuyển thủ, đội tuyển nào?

Ribell: em muốn đối đầu với Arrietty, CERBERUS.

BLV Hoàng Luân nhận xét màn trả lời phỏng vấn của Ribell đạt 9/10 điểm, nếu thêm từ ngữ một chút nữa thì hoàn hảo. Ribell đã có một ngày trình diễn tuyệt vời cả trong trận đấu và phần trả lời phỏng vấn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày