Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt Rammus mới với hiệu ứng ấn tượng

LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt Rammus mới với hiệu ứng ấn tượng

Team XemGame | 02/04/2021 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều lần trì hoãn, Riot cuối cùng đã chia sẻ những thông tin về đợt nâng cấp kỹ năng và hình ảnh của Rammus.

Từng thông báo về việc sửa đổi chiêu cuối của Rammus vào đầu năm 2021, thế nhưng đến nay Riot vẫn chưa có động tĩnh gì khiến cộng đồng LMHT phải thắc mắc.

Và mới đây, đại diện của Riot đã giải thích nguyên do cho sự chậm trễ này. Đó là ngoài việc thay đổi chiêu cuối, Rammus cũng sẽ được chỉnh sửa lại nhiều hiệu ứng hình ảnh chiêu thức cũng như các skin.

Thành viên đội thiết kế hình ảnh tướng, Riot Sirhaian, mới đây đã chia sẻ thêm những thông tin về đợt trùng tu toàn diện cho Rammus lần này. Cụ thể, Rammus sẽ nhanh chóng có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 3/4, đồng thời cũng đi kèm với loạt hiệu ứng hình ảnh mới.

Dưới đây là những thay đổi lớn về hiệu ứng hình ảnh của Rammus. Về phần skin Vua Rammus, tôi không được phép thay đổi hoàn toàn hiệu ứng của trang phục này. Tuy nhiên tôi đã cố gắng thêm một chiếc vương miện nho nhỏ vào skin Vua Rammus khi vị tướng này sử dụng chiêu W“, Riot Sirhaian cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ chi tiết làm lại Rammus – chiêu cuối hất tung và gây cả sát thương lên trụ

Đối với skin Rammus Nhôm thì thật tiếc là nó sẽ không có hiệu ứng hình ảnh riêng. Trang phục này sẽ có nâng cấp giống với skin mặc định. Skin Rammus Nham Thạch và Rammus Ninja sẽ có một vài điều chỉnh về màu sắc cũng như thêm hiệu ứng bóng, trong khi skin Rammus Băng Giá thì không“.

Đồng thời, Riot Sirhaian cũng cho biết đợt nâng cấp hiệu ứng lần này giúp cho các kỹ năng của Rammus trở nên dễ nhận thấy hơn. Những thay đổi từ tầm sử dụng chiêu hướng, hướng thi triển cũng trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Dự kiến, Rammus mới sẽ chính thức có mặt trong LMHT ở bản cập nhật 11.8.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày