Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt tướng mới Briar, đưa Cửa hàng Tinh Hoa Lam trở lại

LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt tướng mới Briar, đưa Cửa hàng Tinh Hoa Lam trở lại

Team XemGame | 29/07/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin mới nhất về tướng mới Briar cùng hàng loạt cập nhật đáng chú ý khác vừa được đội ngũ phát triển LMHT của Riot chia sẻ.

Giám đốc phát triển Riot Brightmoon cùng trưởng Studio LMHT Riot Medler tiếp tục mang đến những thông tin đáng chú ý cho game thủ trong giai đoạn giữa năm 2023. Sau khi chế độ Võ Đài được đón nhận nhiệt tình, Riot cho biết sẽ tiếp tục có những cập nhật riêng biệt cũng như ưu tiên đưa chế độ chơi này trở lại trong tương lai.

Cơ hội để game thủ săn những Đa Sắc giới hạn sắp trở lại

Tiếp theo đó, Riot cũng chính thức xác nhận Cửa Hàng Tinh Hoa Lam sẽ được mở trở lại trong bản 13.17. Kế hoạch trong thời gian tới chính là đưa Cửa hàng này xuất hiện hai lần mỗi năm. Ngoài những vật phẩm quen thuộc như Đa Sắc, skin URF hay Biểu Tượng đặc biệt, đội ngũ phát triển cũng sẽ cập nhật thêm một vài điều mới mẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=Vd0xzmnR41Y

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đến với skin mod Blade Wolf cho Naafiri đến từ thương hiệu Metal Gear

Rõ ràng đối với những game thủ lâu năm, lượng Tinh Hoa Lam mà họ có được là rất nhiều khi đã “full tướng” và không thể dùng được vào bất kì việc gì. Vì thế, Cửa Hàng Tinh Hoa Lam là nơi để sử dụng đơn vị tiền tị ít giá trị nhất trong LMHT này. Do đó, Riot đã dành hơn nửa năm để nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm mới về cửa hàng đặc biệt này.

Tạo hình của Briar đang được cộng đồng quan tâm trước những tin đồn thú vị

Ngoài ra, Riot Medler cũng cho biết tướng mới Briar sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE trong khoảng 4-6 tuần tới. Theo kế hoạch thì vị tướng Đi Rừng đến từ Noxus này sẽ chính thức được ra mắt trong tháng 9 tới. Tất nhiên điều này sẽ khiến Briar không thể có mặt ở CKTG 2023, nhưng cộng đồng mong chờ vị tướng này có thể xuất hiện trong các giải đấu tiền mùa giải 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày